Tin tức/(Trường THCS Đồng Lý)/Tin nhà trường/
KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 – 2018

Trong không khí rộn ràng, náo nức chào đón những ngày thu lịch sử: kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, hôm nay ngày 5/9 cả nước đang chào đón một ngày lễ trọng đại – ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Trong niềm hân hoan, phấn khởi ấy, trường THCS Đồng Lý tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018.

Ngay từ sớm, các em toàn trường đã có mặt đông đủ. Vẻ mặt em nào cũng vui tươi háo hức đón chờ giây phút quan trọng nhất của năm học. Riêng các thầy cô giáo ai cũng đến thật sớm, chuẩn bị thật kĩ và nghiêm túc để đón mừng năm học mới. Đúng 7 giờ 30 phút sáng, buổi lễ chính thức được bắt đầu.

Phần chào đón học sinh bước vào lớp 6 của trường diễn ra ngay sau đó. Năm học này trường đón nhận 88 em học sinh vào lớp 6. Trong nền nhạc của bài hát Ngày đầu tiên đi học, với lời giới thiệu của cô Phạm Thị Chung Thủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các em học sinh tay cầm những lá cờ đỏ thắm được các cô giáo dẫn dắt, từ từ diễn qua lễ đài. Các anh chị lớp trên đón chào các em bằng trào pháo tay nồng nhiệt.

Tiếp theo là nghi thức chào cờ diễn ra trong không khí trang nghiêm. Đội TNTP HCM do cô Trương Thị Kim Nhẫn phụ trách đã đi diễu hành qua lễ đài.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, cô Nguyễn Thị Tươi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường THCS Đồng Lý đã đạt được trong năm học 2016 – 2017. Nêu ra phương hướng nhiệm vụ của nhà trong năm học 2017 – 2018. Đồng thời cô cũng bày tỏ lòng mong muốn tập thể trường tiếp tục giữ vững và phát huy những thành quả đạt được trong năm học vừa qua. Cô cũng thể hiện mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của chính quyền các cấp, của ngành GD – ĐT để phát triển nhà trường ngày càng đi lên. Tiếp đó là phần tặng hoa của cá vị đại biểu, phần phát biểu cảm tưởng của giáo viên, học sinh nhà trường.

Tiếng trống trường đầu tiên chào mừng năm học mới đã rộn rã vang lên, các em học sinh vỗ tay hòa theo nhịp trống năm học mới. 

Cuối cùng buổi lễ khai giảng kết thúc trong phần múa hát tưng bừng của các bạn học sinh các lớp. Cô và trò ai cũng  hào hứng phấn khởi, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

Và đây là một số hình ảnh của buổi lễ.


 
Tác giả: ADMIN
" width="" height="" >
GIỚI THIỆU SÁCH BẰNG TIẾNG ANH(Song ngữ)
Bài giới thiệu sách trong ngày hội đọc sách GĐ - Cô Trần Thị Thu Haf
CHƯƠNG TRÌNH QUYÊN GÓP SÁCH CỦA PHỤ HUYNH
PHỤ HUYNH QUYÊN GÓP SÁCH
LIÊN HOAN TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN