Tin tức/(Trường Tiểu học Chân Lý)/TIN TỨC- SỰ KIỆN/
KỈ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANG NIÊN CSHCM

Kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

         Năm 2016 đánh dấu chặng đường 86 năm lịch sử vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và của tuổi trẻ Việt Nam.

 Trải qua 86 năm hình thành và phát triển, Đoàn đã xây dựng và hun đúc nên những truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam chính vì thế ngày 25/03/2017 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường tiểu học Vĩnh Trụ đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm.

  - Truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với sự nghiệp lãnh đạo của Đảng, gắn bó sống còn với lợi ích của dân tộc, nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa.

  - Truyền thống xung kích cách mạng, xung phong tình nguyện, không ngại hy sinh gian khổ, sẵn sàng đảm nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.     

 - Truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái và nhân đạo cao cả.

 - Truyền thống hiếu học, ham hiểu biết, có ý chí vượt khó, cần cù, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, có hoài bão lớn.

              “Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà… Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do thanh niên”, lời dạy của Bác Hồ muôn vàn kính yêu cũng chính là tâm niệm của mỗi thanh niên, Đảng và Nhà nước luôn dành sự quan tâm tin tưởng đặc biệt đối với thế hệ trẻ, đó chính là niềm cổ vũ lớn lao, là động lực mạnh mẽ để tuổi trẻ tự tin vững bước.

        Hòa chung với không khí tưng bừng kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017) Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường tiểu học xã Chân Lý đã phát động nhiều phong trào và hoạt động thiết thực, ý nghĩa để chào mừng ngày lễ trọng đại này.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Tác giả: thchanly
" width="" height="" >
LIÊN HOAN TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN
Ngành GD xã Nhân khang: Mừng Đảng mừng xuân
BÀI VÕ CỔ TRUYỀN 27 ĐT
Vu Lan nhớ mẹ.