ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2018-2019

-Căn cứ Chương trình công tác Đôi và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 của Hội đồng Đội huyện Lý Nhân và Kế hoạch năm học 2018-2019 trường Tiểu học Nhân Khang. Liên đội trường Tiểu học Nhân Khang lập kế hoạch tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018-2019

Nhiệt liệt chào mừng các vị đại biểu khách quý, các thầy giáo cô giáo cùng toàn thể các bạn về dự đại hội Liên đội năm học 2018 – 2019.

Kính thưa các vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng các bạn thân mến, để chào mừng Đại hội, đội văn nghệ của liên đội xin được gửi tới đại hội chương trình văn nghệ chào mừng.

- Mở đầu chương trình văn nghệ là bài hát: Cô giáo em là hoa Êban do Hỷ Nhi trình bày. Xin kính mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng các cùng lắng nghe.

- Tiếp theo chương trình văn nghệ chúng ta cùng đến bài hát Đội ta lớn lên cùng đất nước do bạn trong đội Họa Mi trình bày.

Xin trân thành cảm ơn các tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội Liên đội của các bạn trong đội văn nghệ nhà trường thay mặt đội văn nghệ chúc Đại hội của chúng ta thành công tốt đẹp!

Đại hội sẽ được tiến hành trong buổi sáng nay với các nội dung:

1.Ổn định tổ chức.

2.Nghi lễ chào cờ.

3.Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

4.Bầu đoàn chủ tịch, thư ký đại hội.

5.Thông qua chương trình đại hội.

6.Đọc báo cáo tổng kết công tác đội và phong trào thiếu nhi năm 2017-2018, phương hướng năm học 2018- 2019.

7.Tham luận của các chi đội và lớp nhi đồng

8.Phát biểu của đại biểu.

9.Bầu ban chỉ huy Liên đội.

10.Công bố kết quả bầu ban chỉ huy Liên đội.

11.Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt nhận nhiệm vụ.

12.Thư ký đọc biên bản đại hội.

13.Bế mạc đại hội.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ

Đội nghi lễ

Các bạn đội viên tham luận

Cô Trần Thị Hợp - P.HT Phát biểu

Chị Đỗ Thị Quyên -BT Đoàn xã Phát biểu

Cô Phạm Thị Hải Yến - TPT Đội lĩnh hội ý kiến

Trao quà cho các bạn đội viên, nhi đồng đến dự ĐH

Các cô giáo Đoàn viên sát cánh cùng Đội - Vững bước tiến lên!

Tác giả: thnhankhang

Bài đồng diễn BỐNG BỐNG BANG BANG