LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Đã bao đời nay, nhân dân ta đã có truyền thống: "Tôn sư trọng đạo" người thầy

giáo, cô giáo luôn được tôn vinh. Nhà sư phạm nổi tiếng người Nga, Cô-Men–X Ki đã khẳng định: "Dưới ánh nắng mặt trời, không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học". Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu:

" Vì lợi ích mười năm trồng cây

Vì lợi ích trăm năm trồng người"

Toàn Đảng, toàn dân ta luôn có ý thức chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Mùa thu năm 1982, Đảng và nhà nước ta đã có quyết định làm nức lòng giáo giới và nhân dân cả nước, đó là: Hàng năm lấy ngày 20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam.

Hoà chung với không khí vui tươi cả nước, thực hiện hướng dẫn công văn số 803/PGDĐT-CĐGD ngày 04 tháng 11 năm 2016 của PGD&ĐT Lý Nhân, được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nhân Khang, trường Tiểu học Nhân Khang long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2016)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

Chương trình văn nghệ chào mừng

Đ/c Hiệu trưởng ôn truyền thống ngày Giáo giới

Nhà giáo Nguyễn Thị Mai Dung phát biểu cảm tưởng.

Nhà giáo Nguyễn Thị Chiên- GV nghỉ hưu" Về lại trường xưa"

Trao thưởng 2 nhà giáo nhận giấy khen GĐ Sở GDĐT Hà Nam.

Trao giấy khen của UBND huyện LN cho nhà giáo Trần Thị Thúy.

Tác giả: Trần Thị Hợp

Bài đồng diễn BỐNG BỐNG BANG BANG