tin tức-sự kiện

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Thầy và trò trường Tiểu học xã Nhân Khang tưng bừng trong Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày hội khai trường trên khắp cả nước. Cùng với không khí thi đua của toàn Đảng, toàn dân lập thành tích chào mừng cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Lý Nhân, được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã Nhân Khang. Sáng nay, trường Tiểu học xã Nhân Khang long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2018 - 2019.

Lễ khai giảng, thầy và trò nhà trường vinh dự được đón ông Nguyễn Văn Tiến - Phó chủ tịch hội cựu chiến binh huyện Lý Nhân, Ông Đỗ Văn Minh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch hội đồng nhân dân xã, Ông Lê Bá Thu - Phó BT Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Nhân Khang, các bậc phụ huynh học sinh, CBQL nhà trường, cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và 709 em học sinh.

Trong năm học này trường Tiểu học Nhân Khang vui mừng chào đón 181em học sinh lớp 1. Các em học sinh lớp 1 đang được các bậc cha mẹ gửi gắm tới các thầy cô giáo với hy vọng vào một tương lai tươi sáng đang rộng mở, chào đón các em trên những bước đi đầu tiên của cuộc đời. Ngôi nhà thứ hai, ngôi trường Tiểu học Nhân Khang đang rộng mở để nuôi dưỡng tuổi thơ các em để các em được bay cao, bay xa hơn.

Trong không khí vui tươi của ngày khai giảng năm học mới 2018-2019, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đã và đang công tác trong ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các em sinh viên, học sinh cả nước những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Huệ - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và tiếng trống khai trường mở màn vang lên rộn rã, chính thức bắt đầu năm học mới.

Năm nay, nhà trường đã thực hiện việc đổi mới khai giảng theo chủ trương của cấp trên. Theo đó, công tác chuẩn bị, đón học sinh diễn ra từ 7h - 7h30. Lễ khai giảng được tổ chức ngắn gọn, ý nghĩa ngay sau đó trong vòng một giờ.

Năm học 2018-2019 đã bắt đầu, thầy và trò trư­ờng Tiểu học xã Nhân Khang cùng hứa sẽ quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt và lập nhiều thành tích mới, hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ.

Tiếng trống trường:

Đại biểu chúc mừng ngày khai trường:

Ông Nguyễn Văn Tiến - P.CT hội cựu chiến binh huyện Lý Nhân tặng hoa

Ông Đỗ Văn Minh- BT Đảng ủy - CT HĐND xã Nhân Khangtặng hoa

Bà Đỗ Thị Hoa - Hội trưởng hội CMHS trường tặng hoa.

Đại biểu đại diện trung tâm ngoại ngữ EcoLink tặng hoa

Phát biểu cảm tưởng của GV và HS

Cô giáo Hoàng Thị Thu Hường - Tổ trưởng tổ 4+5 phát biểu cảm tưởng.

Em Nguyễn Thu Trang - HS lớp 5D phát biểu lời hứa đầu năm.

Tặng quà cho HS hộ nghèo, hộGĐ chính sáchvà tặng mũ bảo hiểm cho HS lớp 1:

Phần Hội: Các tiết mục văn nghệ và các trò chơi hấp dẫn:

Lăn bóng nào!!! Cướp cờ nào!!!

Tác giả: thnhankhang

Xem thêm

" width="" height="" >
LIÊN HOAN TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN
Ngành GD xã Nhân khang: Mừng Đảng mừng xuân
BÀI VÕ CỔ TRUYỀN 27 ĐT
Vu Lan nhớ mẹ.