THI GIÁO VIÊN GIỎI NĂM HỌC 2018-2019

Năm học 2018-2019, Trường Tiểu học Nhân Khang tham gia hội thi Giáo viên giỏi cấp Tiểu học, 3 GV đã đạt Giáo viên giỏi

Trong suốt quá trình công tác, tôi thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các đồng chí trong trường, các bậc phụ huynh trong việc giảng dạy và giáo dục học sinh. Luôn trao đổi với đồng nghiệp trong lĩnh vực chuyên môn để không ngừng nâng cao hiệu quả công tác. Phụ huynh, học sinh ủng hộ nhiệt tình các nội dung triển khai. Được đồng nghiệp, phụ huynh, học sinh tin tưởng, tín nhiệm.Trong suốt quá trình công tác, tôi thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các đồng chí trong trường, các bậc phụ huynh trong việc giảng dạy và giáo dục học sinh. Luôn trao đổi với đồng nghiệp trong lĩnh vực chuyên môn để không ngừng nâng cao hiệu quả công tác. Phụ huynh, học sinh ủng hộ nhiệt tình các nội dung triển khai. Được đồng nghiệp, phụ huynh, học sinh tin tưởng, tín nhiệm.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Cô Phạm Thị Hải Yến - Tiết Âm nhạc