HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, trường Tiểu học xã Nhân Khang tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2017-2018.

Mục đích của hội thi là nhằm tạo điều kiện cho giáo viên được thể hiện năng lực sư phạm của mình; được học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy với đồng nghiệp. Thông qua hội thi giúp giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học,ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy,góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để nhà trường đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Đây cũng là cơ hội để các cô giáo khẳng định bản thân, giao lưu, học hỏi, rút kinh nghiệm trong giảng dạy; xây dựng môi trường học tập thân thiện, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIẾT DẠY SINH ĐỘNG TRONG HỘI THI

CÙNG KHÁM PHÁ VỀ LÁ CÂY