tin tức-sự kiện

TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH 2018

Thực hiện công văn số 426/SGDĐT-GDTX ngày 30/03/2018 của SGDĐT Hà Nam về việc triển khai kế hoạch tổ chức ngày sách Việt Nam năm 2018, nhẳm tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, học tập; xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong cán bộ, giáo viên và HS, hôm nay trường Tiểu học Nhân Khang long trọng tổ chức ngày Hội đọc sách năm 2018.

Cô Trần Thị Hợp - Phó hiệu trưởng - phụ trách chỉ đạo công tác thư viện trường học lên giới thiệu ý nghĩa ngày sách Việt Nam 21 tháng 4:

Mời các em học sinh, các thầy cô cùng đến với những cuốn sách hay, những quyển chuyện hấp dẫn, ly kỳ mà thư viện nhà trường luôn bổ sung, thu thập từng kỳ, từng năm với lời giới thiệu hấp dẫn, say mê quen thuộc của cô thủ thư Trần Thị Thu Hà

Tiếp theo mời thầy cô và các em cùng tìm hiểu về cuốn sách : Mẹ hiền con thảo- qua lời giới thiệu của em Phương Thảo - lớp 5D

Việc quyên góp, tặng sách báo tuy là một hành động nhỏ song có ý nghĩa hết sức to lớn. Những nội dung, những cuốn chuyện hay của mình mà mình tâm đắc nếu ta tặng nó cho thì những điều lý thú trong cuốn sách đó sẽ lần lượt đến với mọi người, đến với cả trường. Nào! các em HS trường Tiểu học Nhân Khang ơi, trong Ngày hội đọc sách của nhà trường hôm nay, hãy cùng chung tay góp Sách, xây dựng thư viện nhà trường ngày càng phong phú hơn nào! Cô xin mời các thầy cô giáo, các em HS đại diện cho các lớp lên tham gia tặng sách thư viện.

Học sinh các lớpquyên góp sách về thư viện nhà trường

Tác giả: thnhankhang

Xem thêm

" width="" height="" >
LIÊN HOAN TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN
Ngành GD xã Nhân khang: Mừng Đảng mừng xuân
BÀI VÕ CỔ TRUYỀN 27 ĐT
Vu Lan nhớ mẹ.