GIAO LƯU'NHIP CẦU CỘNG ĐỒNG'

CHƯƠNG TRÌNH NHỊP CẦU CỘNG ĐỒNGNĂM 2016

Thực hiện chương trình hoạt động Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2015 – 2016,thiết thực tổ chức các hoạt động phong trào; Ngày 01 tháng 02 năm 2016 Liên đội TH Nhân Khang tổ chức chương trình“Nhịp cầu cộng đồng”. Chương trình nhằm mục đích chia sẻ, hỗ trợ trẻ thiệt thòi để họ hòa đồng với cuộc sống ccoongj đồng, tiếp tục vươn lên để vượt qua những đau khổ thiệt thòi cá nhân, sống có ích.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NHÂN KHANG GIAO LƯU TRẺ KHUYẾT TẬT CỦA TT DẠY NGHỀ HUYỆN

Kính thưa

Toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Tiểu học Nhân Khang và trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi.

Các em học sinh 2 trường thân mến.

1. Thực hiện công văn số 173/PGDĐT - NGLL ngày 23/3/2016 của Phòng Giáo dục và đào tạo Lý Nhân về việc giao lưu văn hoá văn nghệ với chủ đề " Nhịp cầu cộng đồng", hôm nay trường Tiểu học Nhân Khang tổ chức giao lưu văn nghệ với trung tâm hướng nghiệp dạy nghề hỗ trợ trẻ thiệt thòi.

2. Về dự buổi giao lưu hôm nay, ban tổ chức trân trọng giới thiệu

- Về phía nhà trường: xin trân trọng giới thiệu toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đã tới dự đủ.

- Về phía trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, ban tổ chức trân trọng giới thiệu các đồng chí cán bộ, giáo viên và học sinh của trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ em thiệt thòi.

3. Kính thưa toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trường tiểu học Nhân Khang và trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ em thiệt thòi.

Các em học sinh của hai trường thân mến.

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta: lá lành đùm lá rách, chia sẻ, đoàn kết giúp đỡ nhau để cùng tồn tại và phát triển. Chúng ta đã tự giác, tích cực thực hiện rất nhiều chương trình từ thiện. Các chương tình từ thiện ấy đều nhằm mục đích giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn vượt qua những căn bệnh hiểm nghèo, những lúc gặp khó khăn, hoạn nạn để vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng xã hội ấm no, hạnh phúc và ngày càng phát triển.

Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường, tôi phát động toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường hãy tích cực tham gia ủng hộ bằng tiền mặt mỗi học sinh ít nhất 2000 đồng, cán bộ, giáo viên, nhân viên ủng hộ trên tinh thần tự nguyện, để toàn trường có một món quà ý nghĩa, tặng giúp đỡ các bạn khuyết tật của trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ em thiệt thòi.

4. Tiếp theo chương trình, ban tổ chức trân trọng giới thiệu đại diện trung tâm phát biểu.

5. Đại diện học sinh của trung tâm dẫn chương trình văn nghệ.

6. Đại diện trung tâm cảm ơn, bế mạc.

Những mảnh đời éo le

Tiếng sáo

Lời phát biểu của đ/c trưởng đoàn

Cả trường tham dự