tin tức-sự kiện

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018

Lễ khai giảng năm học 2017-2018

Hôm nay, ngày 5/9 thầy và trò Trường Tiểu học xã Nhân Khang Tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017-2018. Đây là ngày hội của toàn dân đưa trẻ tới trường, để thực hiện lời dạy của Bác Hồ “ Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không. Dân tộc Việt nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em…

Một số hoạt động chính:

Cô Nguyễn Thị Bích Huệ - HT đọc diễn văn và đánh trống khai trường

Tại buổi lễ các thầy cô giáo và các em học sinh được nghe thư Chủ tịch nước chúc mừng.Năm học 2017-2018, toàn ngành tiếp tục triển khai kế hoạch hành động của ngành giáo dục, thực hiện Nghị quyết 29 của Trung ương về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học xã Nhân khang tích cực học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Tập trung đổi mới quản lý giáo dục. Nâng cao chất lượng giáo dục, coi trọng giáo dục đạo đức, kĩ năng sống cho học sinh.

Đ/c Nguyễn Văn Khuê- P.BT Đảng ủy xã Nhân Khang phát biểu ý kiến

Em Nguyễn Thị Phương Thảo - phát biểu cảm tưởng ngày khai trường

Chùm ảnh đón HS lớp 1

Chùm ảnh các cơ quan tặng hoa:

Trung tâmVNPT Hà Nam tặng hoa nhà trường

GĐ Trung tâm Viettet tặng hoa

Chùm ảnh tặng quà cho HS

Chùm ảnh chương trìnhvăn nghệ, trò chơi của thầy trò trong ngày khai giảng:

Trò chơi Nhảy Ba bố

Màn đồng diễn:

Biểu diễn thời trang các miền:

Buổi lễ khai giảng thành công tốt đẹp, chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc sự giúp đỡ của các cấp uỷ Đảng và chính quyền và nhân dân địa phương, các vị đại biểu đại diện cho các cơ quan tổ chức đóng trên địa bàn đã đến động viên thầy trò nhà trường. Cảm ơn sự phối kết hợp, sự vào cuộc nhiệt tình của các bậc phụ huynh, sự giúp đỡ của các lực lượng xã hội trong các năm học này. Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

Tác giả: thnhankhang

Xem thêm

" width="" height="" >
LIÊN HOAN TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN
Ngành GD xã Nhân khang: Mừng Đảng mừng xuân
BÀI VÕ CỔ TRUYỀN 27 ĐT
Vu Lan nhớ mẹ.