tin tức-sự kiện

Chào mừng 20/11

KỶ NIỆM NGÀY 20.11.2015

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM - "TRI ÂN THẦY CÔ"

Trong không khí sôi nổi của cả nước kỷ niệm 33 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, ngày 20/11/2015, Trường Tiểu học Nhân Khang đã long trọng tổ chức buổi lễkỷ niệm nhằm tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao dạy dỗ “trăm năm trồng người” của các thầy cô.

Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Đỗ Văn Minh - BT Đảng ủy xã Nhân Khang,bà Nguyễn Thị Hoa – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường– Cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường.

Bà Nguyễn Thị Hoa thay mặt toàn thể phụ huynh học sinh nhà trường gửi lời chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam đến các thầy cô, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thầy cô đã và đang ngày đêm đóng góp công sức, trí tuệ để dạy dỗ, rèn luyện con em mình trở thành con ngoan trò giỏi.Tại buổi lễ, các thầy cô trong trường và các bậc phụ huynh đã cùng nhau ôn lại truyền thống của nhà trường và trao đổi những kinh nghiệm trong công tác giáo dục học sinh thông qua những câu chuyện, những kỷ niệm có được trong quá trình giảng dạy của mình. Những kỷ niệm đẹp đẽ về tình cảm ấy, sẽ là nguồn động viên to lớn để các thầy cô trong trường hoàn thành sứ mạng vẻ vang của mình.

Ông Đỗ Văn Minh - BT Đảng ủy xã trao thưởng cho các thầy cô

Các tiết mục văn nghệ chúc mừng các thầy cô

Tác giả: Phạm Thị Hải Yến

Xem thêm

" width="" height="" >
LIÊN HOAN TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN
Ngành GD xã Nhân khang: Mừng Đảng mừng xuân
BÀI VÕ CỔ TRUYỀN 27 ĐT
Vu Lan nhớ mẹ.