tin tức-sự kiện

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM HÀNG TUẦN

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM HÀNG TUẦN

Sáng thứ Hai đầu tuần, như thường lệ với các bạn học sinh và các thầy cô giáo là tiết Chào cờ trang trọng. Bước vào năm học mới năm học 2018 – 2019, giờ chào cờ hôm nay là buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tiên của các em học sinh lớp Một.

Với các anh chị khối lớp hai, ba, bốn năm, thì hôm nay là tiết chào cờ đầu tiên sau một kì nghỉ hè dài. Còn với các em nhỏ lớp Một, thì đây là một hoạt động hoàn toàn mới lạ. Những gương mặt tươi sáng trang nghiêm hát vang bài hát Quốc ca trong buổi sáng đầu thu thật đẹp và xúc động.

Cô Lê Thị Duyên- cô Phạm Thị Khánh Hòa đồng hành cùng các em

Trong giờ chào cờ đầu tiên của năm học mới, thật đặc biệt vì các em được lắng nghe cô Phó Hiệu trưởng chia sẻ với các bạn niềm vui của những ngày đầu năm học, dặn dò những việc nên làm và không nên làm đối ới bạn học sinh, đặc biệt hơn nữa là các em học sinh lớp một còn được nhận quà của công ty Hon Da, phần quà là một chiếc mũ bảo hiểm đảm bảo chất lượng tốt.

Tiết chào cờ sáng thứ hai đều là hoạt động khởi động cho tuần mới đầy hứng khởi và thành công của thầy và trò trường Tiểu học Nhân Khang.

Cô Lê Thị Duyên và cô Phạm Thị Khánh Hòa đồng hành cùng các em

Tác giả: thnhankhang

Xem thêm

" width="" height="" >
GIỚI THIỆU SÁCH BẰNG TIẾNG ANH(Song ngữ)
Bài giới thiệu sách trong ngày hội đọc sách GĐ - Cô Trần Thị Thu Haf
CHƯƠNG TRÌNH QUYÊN GÓP SÁCH CỦA PHỤ HUYNH
PHỤ HUYNH QUYÊN GÓP SÁCH
LIÊN HOAN TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN