GIAO LƯU NGÀY HỘI TIẾNG ANH CẤP HUYỆN 2018-2019

NGÀY HỘI GIAO LƯU TIẾNG ANH TIỂU HỌC NĂM HỌC 2018 - 2019

(ENGLISH FESTIVAL FOR PRIMARY STUDENTS SCHOOL YEAR 2018 - 2019)

Phòng giáo dục và đào tạo huyện Lý Nhân đã tổ chức Ngày hội giao lưu tiếng Anh năm học 2018 – 2019 (English Festival for Primary School). Hoạt động này trong kế hoạch sinh hoạt chuyên môn cụm tiếng Anh số 6- Trường Tiểu học Nhân Bình. Ngày hội là sân chơi bổ ích tạo điều kiện cho các em học sinh tiểu học trau dồi kiến thức kĩ năng ngoại ngữ (tiếng Anh), đặc biệt giúp các em có kĩ năng đứng trước đám đông, giao tiếp bằng tiếng Anh.

Đến tham dự ngày hội có 160 các em học sinh đến từ 24 trường trong huyện

Nội dung Ngày hội giao lưu được tiến hành qua các múa hát văn nghệ bằng tiếng Anh, phần thi nói bằng tiếng Anh về các chủ đề được ban tổ chức cung cấp, phần thi Rung chuông vàng với các câu hỏi kiến thức về các lĩnh vực, nội dung học tập trong chương trình tiểu học bằng tiếng Anh.

Ngày hội đã thực sự là nơi để các em học sinh thể hiện, luyện tập kĩ năng tiếng Anh, kĩ năng giao tiếp của mình.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Tác giả: thnhankhang