LỄ KẾT NẠP ĐỘI NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện kế hoạch của hội đồng Đội huyện, được sự nhaatsa trí của nhà trường, Hôm nay, Liên độiTrường Tiểu học xã Nhân Khang tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới đợt 1 năm học 2018-2019.

Đến dự lễ kết nạp đội viên mới hôm nay, em xin trân trọng giới thiệu:

- Cô Nguyễn Thị Bích Huệ – Hiệu trưởng

- Cô: Trần Thị Hợp –Phó hiệu trưởng

- Cô: Phạm Thị Hải Yến - Tổng phụ trách đội.

- Các thầy giáo, các cô giáo phụ trách các chùm sao khối 3, các cô giáo, thầy giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường, cùng toàn thể các các bạn học sinh trong trườngcó mặt đầy đủ trong buổi lễ hôm nay.

Đề nghị các bạn nhiệt liệt chào mừng!

2. Thông qua danh sách các bạn đội viên mới:

Sau đây em xin thông qua Danh sách các bạn đội viênđược kết nạp đợt 1 năm học 2018-2019 gồm có 13 bạn (có danh sách kèm theo).

Mời các bạn lên sân khấu

3.Đại diện đội viên mới đọc lời hứa:

*Mời bạn Nguyễn Thị Thảo Chi –lớp 3A thay mặt toàn thể các bạn

đội viên mới đọc lời hứa. Xin mời bạn

Sau khi nghe bạn Chi đọc xong đội viên mới kết nạp đồng thanh hô "Xin hứa" 3 lần.

4. Chị tổng phụ trách lên đặt khăn quàng đỏ trên vai và căn dặn đội viên mới:

Em xin trân trọng kính mời các cô giáo phụ trách lớp 3A,3B,3C,3D, cô Phạm Thị Hải Yến lên trao khăn, quàng khăn và căn dặn các em đội viên mới. Em xin trân trọng kính mời!

5.Lễ kết nạp kết thúc:

- Mời các bạn và toàn thể các bạn toàn trường hát bài " Mơ ước ngày mai" nhạc và lời Trần Đức.

Buổi lễ kết nạp đội viên mới đến đây kết thúc. Em xin kính chúc quý vị đại biểu, các thầy cô giáo các bạn mạnh khỏe chúc các bạn hoàn thành nhiệm vụ của người đội viên. Em xin kính cảm ơn!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỄ KẾT NẠP

Các cô giáo phụ trách trao khăn cho các em đội viên mới

Cùng hát vang bài ca Đội viên

Tác giả: thnhankhang