SÂN CHƠI TRÍ TUỆ NĂM HỌC 2018-2019 TẠI TRƯỜNG tIỂU HỌC NHÂN KHANG

Nhằm tạo ra một sân chơi thú vị và bổ ích, góp phần phát triển trí tuệ; giúp học sinh được học hỏi trau dồi kiến thức trên nhiều lĩnh vực Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Khoa học, Lịch sử, Địa lý,…rèn kỹ năng sống, giao tiếp; khơi dậy khát vọng và niềm đam mê học tập của học sinh.

Tạo môi trường cho các thầy cô giáo gặp gỡ trao đổi về kinh nghiệm, về phương pháp giảng dạy; tạo cơ hội để các nhà trường được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về dạy và tổ chức các hoạt động ngoại khóa, từ đó góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong các nhà trường. Giao lưu cũng là dịp để các cấp, các ngành, các trường... quan tâm, chăm sóc tốt hơn nữa những tài năng trẻ - chủ nhân của đất nước trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI GIAO LƯU THÚ VỊ NÀY

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

95 thí sinh đẫ sẵn sàng trên sàn thi đấu

Xứng đáng những gương mặt rạng ngời