GIAO LƯU SÂN CHƠI TRÍ TUỆ CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016-2017

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU HỌC SINH NĂNG KHIẾU

TRƯỜNG TIỂU HỌC NHÂN KHANG

I. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

Các em học sinh yêu quý!

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD ĐT huyện Lý Nhân. Hôm nay trường Tiểu học Nhân Khang tổ chức giao lưu HS năng khiếu tạo sân chơi trí tuệ nhằm phát huy, bồi dưỡng HS có năng khiếu môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Khoa học, lịch sử, địa lý và các môn học khác.Tạo điều kiện cho các em thể hiện khả nằng giao tiếp, ứng xử, thể hiện sự tự tin và tinh thần đoàn kết học hỏi.

Thay mặt ban tổ chức, tôi xin thông qua nội dung chương trình buổi giao lưu hôm nay:

1.Văn nghệ chào mừng.

2. Khai mạc, thông qua các quyết định buổi giao lưu.

3. Nội dung giao lưu được của HS khối 4 và chương trình giao lưu khán giả với HS toàn trường.

4. Công bố kết quả - Trao thưởng và bế mạc.

II. Khai mạc - Thông qua quyết định:

Tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời cô Trần Thị Hợp - P.HT nhà trường lên khai mạc buổi giao lưu và thông qua các quyết định - Xin trân trọng kính mời cô!

III/ Nội dung giao lưu(đ/c Nhàn)

IV. Đọc quyết định Khen thưởng- Trao thưởng(đ/c Yến)

V. Bế mạc

Buổi giao lưu HS năng khiếu năm học 2016-2017 của trường Tiểu học Nhân Khang đã thành công tốt đẹp. Thay mặt ban tổ chức xin trân thành cám ơn sự quan tâm của ban chỉ đạo, ban tổ chức, ban giám khảo. Xin tuyên dương tinh thần giao lưu sôi động, nhiệt tình và đoàn kết của các em HS khối 4 và toàn thể các em HS trong toàn trường. Xin chúc mừng những thành tích của các em đã đạt được. Xin kính chúc các thầy cô cùng toàn thể các em mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt và có kỳ nghỉ lễ sắp tới thật ý nghĩa. Xin trân trọng cảm ơn!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI GIAO LƯU

Nhảy híphop

Cô Trần Thị Hợp - P.HT khai mạc buổi giao lưu

Vòng thi Khởi động - Chọn đáp án