Tin hoạt động trong toàn ngành

[Trường THCS Liêm Chung] Trường THCS Liêm Chung thực hiện vệ sinh và phun thuốc khử trùng toàn trường để phòng chống dịch bệnh do Virus Covid-19 gây ra.

Ngày 26/02/2020

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh và Sở GD-ĐT Hà Nam, từ ngày 11-13/02/2020, nhà trường đã thực hiện vệ sinh môi trường đồng thời phun thuốc khử trùng các phòng học, phòng bộ môn, … và toàn bộ khuôn viên của trường để phòng chống dịch bệnh do Virus Covid-19 gây ra.

TIN TỨC THEO LĨNH VỰC GDTX-CN, THPT, THCS, TIỂU HỌC, MẦM NON
Trang riêng

Mầm non

THCS

Bạn hỏi - chúng tôi trả lời
pham thi ha : Gửi ngày 28-07-2015

Các cô chú cho cháu hỏi, làm thế nào để tra cứu điểm học tập. Cháu có chọn vào mục tra cứu nhưng không có mục xem điểm nào? Cháu cảm ơn cô chú?

Bạn đưa chuột vào mục tra cứu, hệ thống sẽ hiện thị menu con là 'Thông tin học tập', click chuột vào đó để dẫn đến phần tra điểm học tập. Chúc bạn tra cứu thành công !

Nguyễn Hoàng Anh : Gửi ngày 17-02-2016

cho em hỏi mã học sinh của học sinh : nguyễn Hoàng Anh trường THPT A bình lục lớp 12A5 là gì ạ

Chào bạn ! Mã học sinh do giáo viên chủ nhiệm in ra từ phần mềm (khi giáo viên in danh sách hs ra sẽ có mã tương ứng với từng hs), để thông báo tới học sinh và phụ huynh học sinh đó. Bạn có thể hỏi giáo viên chủ nhiệm của mình.

pham hong nhung : Gửi ngày 28-07-2015

sao gio chau khong tra diem duoc a.cha thay cho tra diem tren trang nay nua

Đang online:

Hôm nay: