Hội thi tổng phụ trách đội giỏi năm học 2015-2016

Sinh thời, Bác Hồ kính yêu từng nhắc nhở "cán bộ sao phong trào vậy", Người còn khẳng định "muôn việc thành công hay thất bại, đều do cán bộ tốt hoặc xấu". Những lời dạy này thật phù hợp với các nhà giáo đang đảm đương cương vị Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh ở các trường học.

Hội thi "Giáo viên - Tổng phụ trách Đội giỏi" năm học 2015-2016 trường Tiểu học Nhân Mỹ do cô Trương Thị Hồng Điệp tham gia thi với ba nội dung thi: phần thi năng lực, phần thi năng khiếu, bài thực hành. Cô đã xuất sắc vượt qua hai phần thi về Báo cáo sáng kiến kinh nghiệm và Bài thi kiến thức, đảm bảo các điều kiện thực hiện tiếp hai phần thi về Kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội và Năng khiếu cá nhân về các lĩnh vực nghệ thuật. Kết quả trường Tiểu học Nhân Mỹ xếp thứ 3/24 trường.

Tác giả: thnhanmy

Phần thi TPTĐ giỏi - Trường Tiểu học Nhân Mỹ