tin tức-sự kiện

Giao lưu học sinh năng khiếu trường Tiểu học Nhân Mỹ

        Căn cứ Công văn số 6373/BGDĐT-GDTH ngày 06/11/2014 của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT về việc điều chỉnh một số nội dung hướng dẫn học sinh tiểu học tham gia các hoạt động giao lưu, “sân chơi” trí tuệ; 

            Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD-ĐT Hà Nam và Phòng GD-ĐT huyện Lý Nhân về việc hướng dẫn tổ chức Giao lưu học sinh năng khiếu cấp trường năm học 2014-2015, ngày 25/4/2015, Trường tiểu học Nhân Mỹ đã long trọng tổ chức Giao lưu học sinh năng khiếu cấp trường

            Về dự Hội thi Giao lưu học sinh năng khiếu cấp trường năm học 2014-2015 của trường tiểu học Nhân Mỹ có ông bà trong Thường trực Ban đại diện CMHS, cán bộ quản lý nhà trường cùng  các thầy giáo cô giáo và 393 em học sinh toàn trường đã về dự đông đủ.

            Mở đầu chương trình Hội thi, Ông Trương Mạnh Hồng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên khai mạc buổi giao lưu.

            Nhà trường đã tổ chức Giao lưu học sinh năng khiếu cấp trường năm học 2014-2015 qua hai vòng Sơ khảo và vòng Chung khảo. Ban giám khảo đã lựa chọn được 25 học sinh tiêu biểu về tham dự buổi Giao lưu học sinh năng khiếu cấp trường năm học 2014-2015 vòng Chung khảo. Kết quả sau ba  vòng thi (vòng khởi động, tăng tốc, về đích), Ban tổ chức, Ban giám khảo đã lựa chọn được 3 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 19 giải Khuyến khích.

            Giao lưu học sinh năng khiếu cấp trường năm học 2014-2015 của Trường tiểu học Nhân Mỹ  thật đúng là Ngày hội của các em học sinh, đây thực sự là một sân chơi đầy bổ ích và lý thú rất phù hợp với tâm lý lứa tuổi của các em. Đồng thời buổi Giao lưu cũng là minh chứng thể hiện sự đổi mới của ngành giáo dục và đạo tạo trong việc thực hiện nghiêm túc cách đánh giá học sinh theo Thông tư 30/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:


 

Tác giả: thnhanmy

Xem thêm

Phần thi TPTĐ giỏi - Trường Tiểu học Nhân Mỹ
Phần thi TPTĐ giỏi - Trường Tiểu học Nhân Mỹ
Thi TPTĐ Giỏi - Thầy Ngô Sỹ Đoàn
Tiết mục nhảy của học sinh Trường Tiểu học Nhân Mỹ tham gia Ngày Hội Tiếng Anh
Tiết mục múa tập thể ' Cháu hát về đảo xa' - của Trường Tiểu học Nhân Mỹ