tin tức-sự kiện

Lễ sơ kết học kì I năm học 2016-2017

Ngày 24/1/2017 trường Tiểu học Nhân Mỹ đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2016 – 2017. Buổi lễ đã tổng kết những hoạt động của nhà trường và tuyên dương các tập thể lớp, các giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I; đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, phương hướng học tập trong học kì II.

            Trong không khí của những ngày cuối cùng năm 2016, chuẩn bị bước sang năm mới 2017, Trường Tiểu học Nhân Mỹ đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2016 – 2017.

            Tới dự buổi lễ có thầy Trương Mạnh Hồng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường; các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh; đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã cùng toàn thể các thầy cô giáo, học sinh toàn trường.

            Phần văn nghệ chào mừng là các tiết mục đặc sắc đến từ các khối lớp. Niềm vui khi kết thúc một học kì với nhiều thành tích xuất sắc và tài năng của những học trò trường Tiểu học Nhân Mỹ thăng hoa qua những màn biểu diễn ấn tượng, đẹp mắt, trong tràng vỗ tay không ngớt.

 

Tác giả: thnhanmy

Xem thêm

Phần thi TPTĐ giỏi - Trường Tiểu học Nhân Mỹ
Phần thi TPTĐ giỏi - Trường Tiểu học Nhân Mỹ
Thi TPTĐ Giỏi - Thầy Ngô Sỹ Đoàn
Tiết mục nhảy của học sinh Trường Tiểu học Nhân Mỹ tham gia Ngày Hội Tiếng Anh
Tiết mục múa tập thể ' Cháu hát về đảo xa' - của Trường Tiểu học Nhân Mỹ