tin tức-sự kiện

Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2014-2015

         Thực hiện kế hoạch năm học và các văn bản chỉ đạo của Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT huyện Lý Nhân về việc tổ chức Hội khỏe Phù đổng năm học 2014 – 2015. Sáng ngày 13/12/2015 tại trường TH Nhân Mỹ long trọng tổ chức khai mạc chức Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường. 

    Nêu cao tinh thần khỏe để học tập, lao động và bảo vệ tổ quốc, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, ông Truơng Mạnh Hồng – Hiệu trưởng trường TH Nhân Mỹ lên đọc diễn văn khai mạc Hội khỏe. Đây thực sự là ngày hội thể thao đối với các em học sinh, tạo sân chơi lành mạnh, giúp các em có điều kiện được giao lưu, đua sức tranh tài qua các môn thi. Hội khỏe cũng là dịp tuyên truyền động viên phong trào thể dục dục thể thao trong các nhà trường, góp phần giáo dục toàn diện cho các em học sinh, xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực.

    Tham gia Hội khỏe Phù Đổng lần này là học sinh từ khối 1 đến khối 5. Nội dung thi đấu gồm các môn như: cờ vua, chạy 60m, bật xa, ném bóng. Các vận động viên đều tham gia đầy đủ các nội dung đã được đăng kí. Dưới sự cổ động của nhiệt tình, hào hứng của các cổ động viên các vận động viên tranh tài rất sôi nổi và thể hiện được phong cách thi đấu thể thao theo tinh thần trung thực, cao thượng với ước mơ nhanh hơn, cao hơn trong các môn thi đấu. Kết quả xếp loại toàn đoàn: giải nhất thuộc về lớp 1B và lớp 5B, giải nhì thuộc về lớp 3A, 3C, 4A, giải ba thuộc về lớp 5A


Một số hình ảnh của Hội khỏe Phù Đổng:


Tác giả: thnhanmy

Xem thêm

Phần thi TPTĐ giỏi - Trường Tiểu học Nhân Mỹ
Phần thi TPTĐ giỏi - Trường Tiểu học Nhân Mỹ
Thi TPTĐ Giỏi - Thầy Ngô Sỹ Đoàn
Tiết mục nhảy của học sinh Trường Tiểu học Nhân Mỹ tham gia Ngày Hội Tiếng Anh
Tiết mục múa tập thể ' Cháu hát về đảo xa' - của Trường Tiểu học Nhân Mỹ