Gặp gỡ, giao lưu văn hoá, văn nghệ với chủ đề 'Nhịp cầu cộng đồng'

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD-ĐT Hà Nam và Công văn số 173/KH-GDĐT-NGLL ngày 23/3/2016 của Phòng GD-ĐT huyện Lý Nhân về việc Gặp gỡ, giao lưu văn hoá, văn nghệ với chủ đề "Nhịp cầu cộng đồng", ngày 07 tháng 4 năm 2016 tại trường tiểu học Nhân Nghĩa, Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi đã phối hợp với nhà trường tổ chức buổi Gặp gỡ giao lưu văn hoá, văn nghệ với chủ đề "Nhịp cầu cộng đồng".

Tại buổi Gặp gỡ giao lưu, với tấm lòng cảm thông, chia sẻ, thầy và trò Trường tiểu học Nhân Nghĩa đã quyên góp tặng quà cho các em khuyết tật của rung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi Việt Nam được tổng số tiền 1.239.000đồng.

Một số hình ảnh minh hoạ buổi giao lưu, gặp gỡ:

Tác giả: thnhannghia

Giao luu văn nghệ với đoàn nghệ thuật tình thương
Tổng kết năm học 2017-2018
Hoạt động ngoài giờ lên lớp của trường Tiểu học Nhân Nghĩa
Tiết mục văn nghệ 'Tổ quốc gọi tên mình' của trường Tiểu học Nhân Nghĩa năm học 2016 - 2017
Thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi năm 2013-2104