Mặc dù còn hai tháng nữa mới kết thúc năm học nhưng thời gian qua, đội ngũ cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Nhân nghĩa đã xây dựng kế hoạch và thực hiện chuẩn bị chu đáo công tác chuyên môn sẵn sàng cho năm học mới. Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp về thực hiện chương trình GDPT mới 2018, Ngày 30/5/2020, Trường tiểu học Nhân Nghĩa tổ chức dạy thử SGK lớp 1, sẵn sàng cho năm học mới 2020-2021

Theo chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, năm học 2020-2021, Chương trình giáo dục phổ thông mới sẽ được triển khai. Hiện tại, các trường tiểu học đã lựa chọn xong sách giáo khoa lớp 1, chuẩn bị công bố tới phụ huynh, học sinh, giáo viên.

Việc lựa chọn bộ SGK lớp 1 được nhà trường tiến hành nghiêm túc, khoa học

Để thực hiện có hiệu quả chương trình giáo dục phổ thông, thời gian qua, Ban giám hiệu nhà trường đã thành lập Hội đồng lựa chọn SGK với thành phần là các thầy cô giáo có uy tín trong nghề. Trong 5 bộ SGK mà Bộ GD-ĐT phê duyệt gồm: "Kết nối tri thức với cuộc sống"; "Chân trời sáng tạo"; "Cùng học để phát triển năng lực”; "Vì sự bình đẳng và dân chủ trong giáo dục”; "Cánh Diều”, Hội đồng chọn SGK của nhà trường đã nghiêm túc thảo luận một cách cụ thể, chi tiết những ưu điểm và hạn chế của từng cuốn sách. Trên cơ sở đó, đề xuất phương án để lựa chọn bộ sách tối ưu nhất, phù hợp với chương trình giáo dục của nhà trường theo hướng đánh giá người học theo chuẩn phẩm chất, năng lực.

Tiết dạy thử chươg trình SGK lớp 1 của cô Cao Thị Bích Thủy tại lớp 1A

Tác giả: TH Nhân Nghĩa

Hướng dẫn phòng dịch cho học sinh khi đi học trở lại
Trường TH Nhân Nghĩa kỷ niệm 20-11- 2019