Sinh hoạt chuyên môn Liên trường cụm 5 Tháng 10 năm 2018

Thực hiện Kế hoạch số 874/KH-PGDĐT-GDTH ngày 29 tháng 9 năm 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lý Nhân về Tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường năm học 2018-2019; Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lý Nhân, sau khi thống nhất với Hiệu trưởng các trường trong cụm, ngày 20/10/2018 tại Trường Tiểu học Nhân Nghĩa, đã tổ chức SHCM liên trường Cụm 5-Năm học 2018-2019,... buổi sinh hoạt chuyên môn tập trung vào một số Nội dung cụ thể sau đây:

- Dự giờ mỗi nhóm 1 tiết, riêng nhóm lớp một 2 tiết; Trao đổi, rút kinh nghiệm giờ dạy.

- Dạy học theo mô hình trường học mới: Phương pháp tổ chức lớp học; việc tự học của học sinh; hoạt động nhóm của học sinh (việc điều hành, chia sẻ), việc điều chỉnh tài liệu hướng dẫn học; sử dụng công cụ hỗ trợ học tập; trao đổi kinh nghiệm giảng dạy;

- Dạy học chương trình phổ thông hiện hành theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất học sinh.

- Dạy học Tiếng Việt 1-CGD; Phương pháp Bàn tay nặn bột trong dạy học môn Tự nhiên và Xã hội, Khoa học.

- Đánh giá học sinh theo thông tư 22/2016, việc học sinh đánh giá bạn và HS tự đánh giá

- Tổ chức Hoạt động trải nghiệm, tổ chức các câu lạc bộ trong trường học.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại của Buổi SHCM liên trường:

Cô giáo Cao Thị Bích Thủy đang thực hiện phần khởi động tiết dạy môn Tiếng Việt lớp 1-CGD tại lớp 1C

Cô giáo Cao Thị Bích Thủy đang thực hiện phần Cơ bản tiết học

Cô giáo Cao Thị Bích Thủy đang hướng dẫn HS viết chữ T phần Cơ bản tiết học

Cô giáo Cao Thị Bích Thủy đang thực hiện phần đọc lại toàn bài và củng cố tiết học

Tác giả: thnhannghia

Trường TH Nhân Nghĩa kỷ niệm 20-11- 2019
Hội thi tiếng hát dân ca chào mừng ngày 20/11/2019
Giao luu văn nghệ với đoàn nghệ thuật tình thương
Tổng kết năm học 2017-2018
Hoạt động ngoài giờ lên lớp của trường Tiểu học Nhân Nghĩa