Sinh hoạt chuyên môn Liên trường cụm 5 Tháng 10 năm 2018

Thực hiện Kế hoạch số 874/KH-PGDĐT-GDTH ngày 29 tháng 9 năm 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lý Nhân về Tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường năm học 2018-2019; Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lý Nhân, sau khi thống nhất với Hiệu trưởng các trường trong cụm, ngày 20/10/2018 tại Trường Tiểu học Nhân Nghĩa, đã tổ chức SHCM liên trường Cụm 5-Năm học 2018-2019,... buổi sinh hoạt chuyên môn tập trung vào một số Nội dung cụ thể sau đây:

- Dự giờ mỗi nhóm 1 tiết, riêng nhóm lớp một 2 tiết; Trao đổi, rút kinh nghiệm giờ dạy.

- Dạy học theo mô hình trường học mới: Phương pháp tổ chức lớp học; việc tự học của học sinh; hoạt động nhóm của học sinh (việc điều hành, chia sẻ), việc điều chỉnh tài liệu hướng dẫn học; sử dụng công cụ hỗ trợ học tập; trao đổi kinh nghiệm giảng dạy;

- Dạy học chương trình phổ thông hiện hành theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất học sinh.

- Dạy học Tiếng Việt 1-CGD; Phương pháp Bàn tay nặn bột trong dạy học môn Tự nhiên và Xã hội, Khoa học.

- Đánh giá học sinh theo thông tư 22/2016, việc học sinh đánh giá bạn và HS tự đánh giá

- Tổ chức Hoạt động trải nghiệm, tổ chức các câu lạc bộ trong trường học.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại của Buổi SHCM liên trường:

Cô giáo Cao Thị Bích Thủy đang thực hiện phần khởi động tiết dạy môn Tiếng Việt lớp 1-CGD tại lớp 1C

Cô giáo Cao Thị Bích Thủy đang thực hiện phần Cơ bản tiết học

Cô giáo Cao Thị Bích Thủy đang hướng dẫn HS viết chữ T phần Cơ bản tiết học

Cô giáo Cao Thị Bích Thủy đang thực hiện phần đọc lại toàn bài và củng cố tiết học

Tác giả: thnhannghia

Giao luu văn nghệ với đoàn nghệ thuật tình thương
Tổng kết năm học 2017-2018
Hoạt động ngoài giờ lên lớp của trường Tiểu học Nhân Nghĩa
Tiết mục văn nghệ 'Tổ quốc gọi tên mình' của trường Tiểu học Nhân Nghĩa năm học 2016 - 2017
Thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi năm 2013-2104