Giao lưu trí tuệ tuổi thơ năm học 2016- 2017

Căn cứ Công văn số 6373/BGDĐT-GDTH ngày 06/11/2014 của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT về việc điều chỉnh một số nội dung hướng dẫn học sinh tiểu học tham gia các hoạt động giao lưu, “sân chơi” trí tuệ; Hướng dẫn số 246/PGDĐT-GDTH ngày 28 tháng 03 năm 2015 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn công tác tháng 4/2017 cấp Tiểu học;

Thực hiện Kế hoạch số 79/KH-TH Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học ngày 26 tháng 09 năm 2016 của trường Tiểu học Nhân Nghĩa;

Căn cứ đặc điểm, năng lực của trình độ của học sinh, tình hình thực tế của nhà trường;

Trường Tiểu học Nhân Nghĩa xây dựng kế hoạch và tổ chức Giao lưu trí tuệ tuổi thơ năm học 2016- 2017 vào chiều ngày 14/4/2017.

Buổi Giao lưu đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo sân chơi bình đẳng, tự nguyện, bổ ích nhằm giáo dục học sinh phát triển toàn diện, bồi dưỡng học sinh có năng khiếu, giúp các em tự tin trong học tập nhằm phát huy năng lực và phẩm chất của người học theo tinh thần thông tư 30/2014 (sửa đổi) của Bộ GD ĐT. Đồng thời phát hiện học sinh có năng khiếu để giáo viên có kế hoạch bồi dưỡng trong những năm học tiếp theo. Ngoài ra, buổi giao lưu còn là điều kiện để các em giao lưu, gặp gỡ, học hỏi trao dồi kiến thức, rút kinh nghiệm.

Một số hình ảnh tiêu biểu được ghi lại:

Thầy Cao Văn Giảng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi Giao lưu trí tuệ tuổi thơ.

Thầy giáo Đoàn Công Trường đang phỏng vấn tâm trạng của các em trước khi bước vào buổi giao lưu.

Một số hình ảnh ghi lại cảnh các thí sinh tham ra giao lưu

Một số hình ảnh ghi lại phần thi dành cho khán giả

Những khán giả có câu trả lời đúng lên nhận quà

Tác giả: thnhannghia