HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TIỂU HỌC HUYỆN LÝ NHÂN NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện Thông tư số 21/2010/TT-BGDĐT ngày 20/7/2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Điều lệ thi Giáo viên dạy giỏi các cấp học phổ thông và giáo dục thường xuyên; Kế hoạch số 969/KH-PGDĐT-GDTH ngày 24/10/2018 của Phòng GD-ĐT huyện Lý Nhân về việc tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học năm học 2018-2019, từ ngày 22/11/2018, tại Phòng GD-ĐT huyện Lý Nhân đã khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học năm học 2018-2019 huyện Lý Nhân, sau đó các thí sinh làm bài kiểm tra năng lực. Trong hai ngày 29/11-30/11/2018, Trường tiểu học Nhân Nghĩa đã tổ chức tốt cho ba thầy cô giáo: Thầy Đoàn Công Trường (dạy môn Âm nhạc), cô Nguyễn Thị Nhung (dạy môn Khoa học và Đạo đức) và Nguyễn Thị Huyền (môn Mỹ thuật) đi dự thi Giáo viên dạy Giỏi cấp huyện năm học 2018-2019 tại cụm 1 (Trường tiểu học Phú Phúc).

Ngày 07/12/2018, Phòng GDĐT Lý Nhân đã tổ chức Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học huyện Lý Nhân năm học 2018 - 2019. Hội thi đã hoàn thành theo đúng kế hoạch nội dung, yêu cầu đề ra và đã thành công tốt đẹp. Nhà trường rất ghi nhận và biểu dương tất cả CB, GV, NV trong đơn vị đã hỗ trợ tích, tạo mọi điều kiện để giáo viên tham gia dự thi đạt kết quả tốt nhất. Trong đó phải kể đến các đồng chí dạy thay, các đồng chí trong tổ tư vấn, trợ giảng đặc biệt là nỗ lực cố gắng hết mình của 3 giáo viên dự thi. Vì vậy kết quả cả ba đồng chí đều được vinh danh là Giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2018-2019, góp phần thành tích toàn trường xếp chung thứ 4/24 trường, Đạt giải Ba toàn đoàn.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại của Hội thi:

Bà Nguyễn Thúy Hường - Trưởng phòng GDTH Sở GDĐT Hà Nam tăng hoa chúc mừng Hội thi.

Ông Ngỗ Sỹ Khánh - Phó Trưởng phòng GD-ĐT huyện Lý Nhân phát biểu khai mạc Hội thi

Bà Nguyễn Thị Thu - Trưởng phòng GDĐT Lý Nhân tặng giải Nhất, Nhì cho trường TH Vĩnh Trụ và TH Phú Phúc.

Ông Ngô Sỹ Khánh - Phó Trưởng phòng GDĐT Lý Nhân tặng giải Ba cho trường TH Nguyên Lý và TH Nhân Nghĩa

Thầy Đoàn Công Trường-GV Âm nhạc trường tiểu học Nhân Nghĩa đang biểu diễn hát đơn ca chào mừng Hội thi

Thầy Đoàn Công Trường và cô giáo Nguyễn Thị Nhung cùng các giáo viên được vinh danh GVG cấp huyện

Bà Nguyễn Thị Thu-Trưởng phòng GD-ĐT huyện trao thưởng cho cá cá nhân xuất săc đạt danh hiệu GVG cấp huyện (Cô Nguyễn Thị Huyền - GV của nhà trường đứng thứ ba tính từ bên phải ảnh)