Kiểm tra chéo hoạt động NGLL, công tác GD thể chất, công tác thư viện trường học... cấp Tiểu học năm 2016-2017

Thực hiện Công văn số 197/PGDĐT-NGLL ngày 14/3/2017 của Phòng GD-ĐT huyện Lý Nhân về việc hướng dẫn kiểm tra chéo hoạt động ngoài giờ lên lớp; công tác giáo dục thể chất, y tế trường học; phong trào ' Giữ vở sạch - Viết chữ đẹp' và công tác thư viện trường học cấp Tiểu học, năm học 2016 - 2017. Ngày 30/3/2017, Đoàn Kiểm tra chéo Phòng GD-ĐT huyện Lý Nhân gồm 6 người của trường tiểu học Nhân Mỹ do Ông Trương Hữu Lộc - Phó HT trường làm trưởng đoàn đã về trường Tiểu học Nhân Nghĩa kiểm tra hoạt động ngoài giờ lên lớp, y tế trường học; phong trào ' Giữ vở sạch - Viết chữ đẹp' và công tác thư viện trường học.

Một số hình ảnh tiêu biểu được ghi lại:

Các em học sinh đang đọc sách trong giờ ra chơi

Học sinh toàn trường múa hát tập thể bài "Con gà gáy"

Học sinh toàn trường múa hát tập thể bài "Chúng cháu hát về đảo xa"

Học sinh toàn trường tập bài thể dục giữa giờ

Học sinh toàn trường tập bài võ cổ truyền

Tác giả: thnhannghia

Hướng dẫn phòng dịch cho học sinh khi đi học trở lại
Trường TH Nhân Nghĩa kỷ niệm 20-11- 2019
Hội thi tiếng hát dân ca chào mừng ngày 20/11/2019
Phát Thanh Măng Non Trường Tiểu Học Nhân Nghĩa
Giao luu văn nghệ với đoàn nghệ thuật tình thương