Học tập, bồi dưỡng chính trị hè cho CB, GV, NV năm 2019

Thực hiện kế hoạch số 10-KH/TG nagyf 14/7/2019 của Ban Tuyên giáo Huyện ủy Lý Nhân, Kế hoạch số 1056/KH-PGDĐT ngày 26/7/2019 của Phòng GD-ĐT Lý Nhân về Bồ dưỡng chính trị hè năm 2019 đối với CBQL, GV, NV ngành giáo dục, trong 2 ngày 08 và 09 /8/2019, cùng với các trường của hai xã Nhân Bình và Nhân Nghĩa, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường tiểu học Nhân Nghĩa đã tham gia học tập đầy đủ và nghiêm túc sau đó thảo luận và viết thu hoạch.

Sau đây là mtj số hình ảnh minh họa:

Trong đợt bồi dưỡng chính trị hè năm 2019 lần này, ngành GD&ĐT huyện Lý Nhân đổi mới hình thức tổ chức lớp học theo hình thức trực tuyến tại 12 điểm cầu trên địa bàn huyện, giúp cán bộ giáo viên toàn ngành giáo dục giảm được thời gian đi lại so với trước. Lớp bồi dưỡng chính trị hè diễn ra trong 2 ngày từ 08-09/8/2019.

Sau khi học tập bồi dưỡng tập trung theo hình thức trực tuyến 01 ngày trung  lớp học, tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên trường tiểu học Nhân Nghĩa đã tiến hành thảo luận viết bài thu hoạch cá nhân dưới sự chủ trì của đồng chí Cao Văn Giảng-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường theo các câu hỏi của Ban Tuyên giáo. Bài thu hoạch viết tay, sẽ được chấm điểm theo thang điểm 10.

Thông qua lớp tập huấn, nhằm nâng cao nhận thức chính trị cho đội ngũ cán bộ giáo viên nắm được những quan điểm mới của Đảng, chính sách pháp luật mới của Nhà nước trong giai đoạn hiện nay. Qua đó tạo sự thống nhất cao trong nhận thức và hành động của đội ngũ cán bộ, giáo viên để vận dụng sáng tạo, phù hợp vào thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Tác giả: TH Nhân Nghĩa

Giao luu văn nghệ với đoàn nghệ thuật tình thương
Tổng kết năm học 2017-2018
Hoạt động ngoài giờ lên lớp của trường Tiểu học Nhân Nghĩa