Trường Tiểu học Nhân Nghĩa tổ chức Lễ kỷ niệm130 năm ngày sinh nhật Bác Hồ

Nhân dịp kỉ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác Hồ (19/5/1890-19/5/2020), Liên Đội trường Tiểu học Nhân Nghĩa đã tổ chức sinh hoạt tập thể với chủ đề “Mừng sinh nhật Bác”.

Năm nào cũng vậy cứ đến tháng 5 là trong lòng chúng ta đều bâng khuâng, nghẹn ngào nhớ về Bác Hồ. Vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu! Khắp đất nước rộn ràng, chào đón mừng ngày sinh nhật Bác 19/5. Những câu chuyện về Bác Hồ làm cho chúng ta nghĩ về những kỷ niệm của Bác khi còn sống, dường như ta được sống lại những giờ phút đặc biệt, niềm vui lâng lâng, nhớ ơn Bác vô hạn.

Màn múa hát “Hương sen dâng Bác”, “Thương lắm thầy cô ơi” đã kết thúc giờ sinh hoạt tập thể theo từng lớp đã lắng sâu, ý nghĩa. Bác ơi! Thế hệ chúng cháu sinh ra và lơn lên khi Bác đã đi xa. Nhưng câu chuyện, bài thơ, lời ca, tiếng hát đó đã in sâu trong tâm trí chúng cháu hình ảnh của Bác Hồ như ông tiên trong chuyện cổ tích. Chúng cháu kính yêu Bác và sẽ cố gắng thực hiện những điều Bác hằng mong muốn!.

Tác giả: thnhannghia

Hướng dẫn phòng dịch cho học sinh khi đi học trở lại
Trường TH Nhân Nghĩa kỷ niệm 20-11- 2019
Trường Tiểu học Nhân Nghĩa kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác