tin tức-sự kiện

LỄ TRAO TẶNG THƯ VIỆN TRI THỨC CỦA CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN SÀI GÒ0

        Xã Nhân Nghĩa là một xã thuần nông, thu nhập chính của người dân chủ yếu từ trồng lúa và chăn nuôi con manh mún, tỉ lệ hộ nghèo còn nhiều; tình hình thực trạng CSVC, thiết bị dạy học hiện tại của nhà trường nhât là trang thiết bị thư viện về sách, truyện, máy tính còn thiếu nhiều. Trước tình hình đó, bà Nguyễn Thị Thanh Mai, quê quán tại Xóm 4 Nam Xá, Nhân Nghĩa, nay đang sinh sống và công tác tại Thành phố Hồ Chí Minh và là Giám đốc Công ty TNHH Quà tặng Minh Anh-TP Hồ Chí Minh, là một thành viên của Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn-đã quy tụ các Mạnh thường quân, các nhà hảo tâm quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ và tài trợ cho các hộ gia đình nghèo, HS khuyết tật, HS con nhà nghèo vươn lên học giỏi; CSVC, trang thiết bị phục vụ nhu cầu thiết thực cho Thư viện các nhà trường. Đó là mỗi nhà trường được tài trợ một thư viện Tri thức bao gồm sách truyện máy tính, bàn ghế cho HS ngồi đọc, kệ sách, máy chiếu, máy lạnh, ... và 01 máy lọc nước, 10 xuất quà mỗi xuất trị giá 1 triệu, 11 chiếc xe đạp, mỗi HS 01 áo gió, 01 mũ với tổng trị giá mỗi trường khoảng 320 triệu đồng. 

         Ngày 20 tháng 9 năm 2019, Trường Tiểu học phối hợp với Trường THCS xã Nhân Nghĩa đã long trọng tổ chức thành công sự kiện đón nhận tài trợ Thư viện tri thức và các phần quà hỗ trợ các hộ gia đình nghèo, HS khuyết tật, HS con nhà nghèo vươn lên học giỏi do Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn - TP Hồ Chí Minh trao tặng theo chương trình Caravan lan tỏa yêu thương 2.

        Về dự buỗi lễ có Bà Tạ Thị Huyền-Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Lý Nhân, các ông bà là trưởng, phó các phòng ban của huyện,các ông bà trong thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã, trưởng các ban ngành trong xã, nhân dân, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh của hai trường Tiểu học và THCS xã Nhân Nghĩa về dự đông đủ.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại:

Bà Tạ Thị Huyền-Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Lý Nhân tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Lý Nhân cho các nhà hảo tâm của CLB Doanh nhân Sài Gòn

Bà Tạ Thị Huyền-Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Lý Nhân cùng các đại biểu đại diện các cấp tặng hoa cho các nhà hảo tâm của CLB Doanh nhân Sài Gòn

Ông Nguyễn Tiến Nhụ - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch UBND xã Nhân Nghĩa phát biểu cảm ơn

Thầy Cao Văn Giảng-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhận biểu tượng Thư viện Tri thức do CLB Doanh nhân Sài Gòn trao tặng

CLB Doanh nhân Sài Gòn trao tặng quà hỗ trợ các gia đình nghèo trong xã

CLB Doanh nhân Sài Gòn trao quà và xe đạp cho HS nghèo, cận nghèo, khó khăn vương lên học giỏi

CLB Doanh nhân Sài Gòn trao tặng mũ,áo gió cho tất cả 700 học sinh của hai trường

Các vị đại biểu, CLB Doanh nhân Sài Gòn, các thầy cô giáo cùng HS chụp ảnh lưu niệm tại trường Tiểu học Nhân Nghĩa

CLB Doanh nhân Sài Gòn chụp ảnh lưu niệm tại Thư viện trường Tiểu học Nhân Nghĩa

Một số tiết mục văn nghệ của hai trường chúc mừng buổi lễ trao tặng Thư viện Tri thức

Tác giả: thnhannghia

Xem thêm

Trường TH Nhân Nghĩa kỷ niệm 20-11- 2019
Hội thi tiếng hát dân ca chào mừng ngày 20/11/2019
Phát Thanh Măng Non Trường Tiểu Học Nhân Nghĩa
Giao luu văn nghệ với đoàn nghệ thuật tình thương
Tổng kết năm học 2017-2018