HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TIỂU HỌC HUYỆN LÝ NHÂN NĂM HỌC 2019-2020

Trong hai ngày 05/12-06/12/2019, Trường tiểu học Nhân Nghĩa đã tổ chức tốt cho hai cô giáo: Cô giáo Đoàn Thị Ngàn (dạy môn Toán, Tiếng Việt), cô Nguyễn Thị Nhu (dạy môn Tiếng Anh) đi dự thi Giáo viên dạy Giỏi cấp huyện năm học 2019-2020 tại Trường tiểu học Nhân Thịnh.

Ngày 13/12/2019, Phòng GDĐT Lý Nhân đã tổ chức Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học huyện Lý Nhân năm học 2019 - 2020. Hội thi đã hoàn thành theo đúng kế hoạch nội dung, yêu cầu đề ra và đã thành công tốt đẹp. Nhà trường rất ghi nhận và biểu dương tất cả CB, GV, NV trong đơn vị đã hỗ trợ tích, tạo mọi điều kiện để giáo viên tham gia dự thi đạt kết quả tốt nhất. Trong đó phải kể đến các đồng chí dạy thay, các đồng chí trong tổ tư vấn, trợ giảng đặc biệt là nỗ lực cố gắng hết mình của 2 giáo viên dự thi. Vì vậy kết quả cả hai đồng chí đều được vinh danh là Giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2019-2020, góp phần thành tích đạt giải Khuyến khích toàn đoàn.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại của Hội thi:

Tiết dạy Tiếng Anh của cô Nguyễn Thị Nhu

Đồng chí Ngô Sỹ Khánh-Phó Trưởng phòng GD-ĐT huyện trao thưởng cho các tập thể, cá nhân trong Hội thi

Thầy Cao Văn Giảng (Người đứng thứ hai từ trái sang) nhận Giải Khuyến Khích cho nhà trường

Thầy Cao Văn Giảng - Hiệu trưởng và hai Giáo viên dự thi chụp ảnh lưu niệm sau buổi Tổng kết Hội thi

Tác giả: TH Nhân Nghĩa

Hướng dẫn phòng dịch cho học sinh khi đi học trở lại
Trường TH Nhân Nghĩa kỷ niệm 20-11- 2019
Trường Tiểu học Nhân Nghĩa kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác