Trường Tiểu học Nhân Nghĩa tổ chức kỷ niệm 89 năm ngày 20/10

Được sự nhất trí của Cấp ủy chi bộ, hôm nay ngày 17/10/2019, Công đoàn trường tiểu học Nhân Nghĩa long trọng tổ chức Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2019.

Về dự Lễ kỷ niệm, thầy Cao Văn Giảng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí là nam giáo viên cùng đông đủ nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đã về dự đông đủ.

Mở đầu chương trình buổi lễ là phần văn nghệ đặc sắc do các đại biểu về dự và các bà, chị em phụ nữ trình bày ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi truyền thống, đức hi sinh của chị em phụ nữ Việt Nam.

Sau phần tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, đồng chí Nguyễn Thị Thắng, Chủ tịch Công Đoàn lên đọc diễn văn kỉ niệm và ôn lại truyền thống của ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ 20 tháng 10 và khởi nghĩa hai bà Trưng.

Tiếp theo phần là phần các vị đại biểu và chị em phụ nữ phát biểu cảm tưởng. Với những lới phát biểu chân thành, tâm huyết, đồng chí Cao Văn Giảng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, động viên khích lệ chị em vui mừng, phán khởi gặt hái được những thành tích to lớn và toàn diện hơn.

Tại buổi kỷ niệm, chị em phụ nữ được các nam cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường tặng những bông hoa tươi thắm và những lới chúc tốt đẹp nhất.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi kỷ niệm:

Đồng chí Cao Văn Giảng-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đại diện cho các nam đấng mày râu nhà trường

phát biểu và tặng hoa Chị em phụ nữ tại buổi kỷ niệm

Đồng chí Nguyễn Thị Thắng-Phó bí thư chi bộ, Chủ tịch Công đoàn đọc diễn văn kỉ niệm và ôn lại truyền thống của ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ 20 tháng 10 và khởi nghĩa hai bà Trưng.

Đồng chí Trần Thị Quý-Ủy viên BCH Công đoàn giới thiệu các đại biểu về dự buổi kỷ niệm

Một số hình ảnh chị em và các vị đại biểu chụp ảnh kỷ niệm trong buổi mít tinh kỉ niệm

Tác giả: TH Nhân Nghĩa

Giao luu văn nghệ với đoàn nghệ thuật tình thương