Hội thi báo tường chào mừng Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Để thiết thực chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11/2017,  trường TH Nhân Thịnh đã phát động cuộc thi viết, trình bày báo tường, với chủ đề:Về thầy cô, mái trường, bạn bè.

Đối tượng tham gia: Tất cả các lớp thuộc khối 4+5..
    Nhà trường đã thành lập Ban tổ chức, cử ban giám khảo chấm sản phẩm của các lớp. Các sản phẩm của các lớp đều đã bám sát chủ đề của trường đưa ra, thể hiện được bản sắc riêng của mỗi, lớp. Ban giám khảo đã chọn các tác phẩm xuất sắc để trao các giải nhất cho lớp 4A, nhì lớp 4C, ba lớp 5A, khuyến khích cho lớp 5D cà 4D. Toàn bộ các tác phẩm sẽ được trưng bày từ ngày 17/11 tại phòng Đội của trường.
     Đây là một trong những hoạt động thường niên có ý nghĩa của Liên đội trường Tiểu học Nhân Thịnh thiết thực chào mừng ngày 20.11.

Một ssos hình ảnh sản phẩm của các lớp.

Các sản phẩm của khối 5Các sản phẩm của khối 5

Sản phẩm lớp 4A

Sản phẩm lớp 4B

Sản phẩm lớp 4C