tin tức-sự kiện

Đại hội công đoàn trường Tiểu học Nhân Thịnh.

Đại hội Công đoàn cơ sở trường TH Nhân Thịnh diễn ra trong bối cảnh đất nước ta đang tiếp tục công cuộc đổi mới theo Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, đặc biệt là Nghị quyết 20-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa X về “Tiếp tục xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”; Nghị quyết 29-NQ/TW về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”; Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” nhằm xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam và tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Đại hội được tổ chức vào ngày 23 tháng 9 năm 2017, có 22 CB, ĐV Công đoàn tham dự. Đại hội rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí là chủ tịch Công đoàn xã và CTCĐ các trường Mầm Non, THCS xã Nhân Thịnh

Trong quá trình tiến tới Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022, thông qua các hội nghị, các cuộc họp BCH đã có nhiều ý kiến đóng góp xây dựng cho các báo cáo dự thảo của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở. Các báo cáo trình tại Đại hội, đã tổng hợp các ý kiến đóng góp đầy trí tuệ và tâm huyết của đoàn viên. Với trách nhiệm trước tập thể cán bộ đoàn viên và tổ chức công đoàn, các đại biểu đã nghiên cứu, dân chủ thảo luận, làm sáng tỏ thêm các vấn đề, nhằm đạt được sự nhất trí cao về những quan điểm và những giải pháp tổ chức các cuộc vận động, các nội dung hoạt động, các chương trình mục tiêu cụ thể. Đó sẽ là cơ sở tạo nên sức mạnh tổng hợp trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022.

Trong quá trình diễn ra đại hội, Đại hội tập trung thảo luận về báo cáo đánh giá tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017; quyết định mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2017 - 2022 và Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn, bầu ra Ban chấp hành Công đoàn cơ sở gồm các đoàn viên tiêu biểu về phẩm chất chính trị, đạo đức, năng lực và tinh thần trách nhiệm cao để hoàn thành nhiệm vụ mà Đại hội và cán bộ đoàn viên lao động giao phó và bầu đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

Kết quả như sau:

+ Ban chấp hành Công đoàn khóa 2017-2022 gồm 3 đồng chí:

  1. Đồng chí Trần Thị Oanh
  2. Đồng chí Nguyễn Thị Lý
  3. Đồng Chí Nguyễn Thị Phương Loan

+ Đại biểu đi dự đại hội LĐLĐ huyện Lý Nhân:

  1. Đồng chí Trần Thị Oanh

Đại hội kết thúc vào hồi 11 giờ cùng ngày và thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Một sốiết mục văn nghệchào mừng.

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội.

Các ý kiến tham luận trong Đại hội.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội.

BCH mới ra mắt Đại hội.

Chia tay giáo viên nghỉ hưu.

Tác giả: Trần Thị Oanh- CTCĐ

Xem thêm

Trích cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Những bài hát hay và xúc động về thầy cô giáo
Những ca khúc hay nhất về Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường