tin tức-sự kiện

Kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2017

 
 KỈ NIỆM 8/3

 

Hòa chung không khí của những ngày đầu xuân mới, của nhân dân cả nước đang thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, chiều ngày 08/3/2017, Công đoàn trường Tiểu học Nhân Thịnh  tổ chức Mít tinh Kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tham dự buổi mít tinh có toàn bộ các đồng chí đoàn viên trong công đoàn.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới.

Tiếp nối các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới và truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua Phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ giáo viên trường tiểu học Nhân Thịnh nói riêng đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" và gắn với phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ  chuyên môn chung của Ngành. Tiêu biểu như các chị Phạm Thị Thu Hiền -  Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; chị Trần Thị Oanh – Chủ tích công đoàn – Phó hiệu trưởng nhà trường; chị Ngô Thùy Luận; Nguyễn Thị Lý; Nguyễn Thị Phương Loan; Trần Thanh Phượng, Nguyễn Thị Nhung….

Dù ở vị trí công tác nào, là lãnh đạo quản lý hay làm nhiệm vụ chuyên môn, mỗi chị em đều cố gắng phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của đơn vị và của Ngành.

Buổi kỉ niệm được tổ chức ngắn gọn, ý nghĩa  với phần giao lưu Khéo tay hay làm giữa các tổ. Mỗi tổ chuyên môn bày trí một đĩa hoa quả chủ đề về người phụ nữ Việt và phần giao lưu văn nghệ sôi nổi.

Buổi kỉ niệm tạo ra không khí vui vẻ gắn chặt tình đoàn kết  tương trợ lẫn nhau, năng nổ, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp phần cùng tập thể  trường Tiểu học Nhân Thịnh  thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ  năm học


 

 

 

Tác giả: thnhanthinh

Xem thêm

Trích cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Những bài hát hay và xúc động về thầy cô giáo
Những ca khúc hay nhất về Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường