Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Tiểu học Nhân Thịnh

Ngày 4 tháng 10 năm 2014, chi đoàn trường tiểu học Nhân Thịnh đã tiến hành đại hội nhiệm kỳ 2014-2015.

Tới dự đại hội có đồng chí Phạm Thị Thu Hiền, Hiệu trưởng nhà trường cùng 15 đồng chí Đoàn viên của chi Đoàn. Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Hòa- Bí thư chi Đoàn nhiệm kỳ 2013-2014 trình bày báo cáo tổng kết nhiệm vụ nhiệm kỳ 2013-2014 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014-2015. Sau khi nghe báo cáo các đại biểu đoàn viên đã tham gia tham luận đóng góp ý kiến vào bản báo cáo về các nội dung: Nâng cao chất lượng giảng dạy, làm tốt công tác chủ nhiệm lớp, Phát huy vai trò xung kích của Đoàn viên trong nhà trường.

Đại hội cũng đã được nghe đồng chí Phạm Thị Thu Hiền, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến đánh giá cao những kết quả chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và những ý kiến động viên khích lệ để các đoàn viên phát huy hơn nữa vai trò của mình trong các nhiệm vụ.

Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2015

1. Đồng chí Nguyễn Thị Xuân

2. Đồng chí Trần Thị Thu Hằng

3. Đồng chí Trương Khánh Dương