tin tức-sự kiện

Thông báo lịch học sau kỳ nghỉ do dịch, bệnh Covid-19

 

      PHÒNG GD-ĐT LÝ NHÂN

TRƯỜNG TH XÃ NHÂN THỊNH  

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

                   Nhân Thịnh , ngày 01  tháng 5  năm  2020

THÔNG BÁO

Về việc cho hoc sinh đi học trở lại

    Kính gửi các bậc cha mẹ học sinh trường Tiểu học xã Nhân Thịnh

    Thực hiện hướng dẫn của Phòng GD- ĐT Lý Nhân tại Công văn số 259 / PGDĐT- NGLL ngày 29 tháng 4 năm 2020 của Phòng GD- ĐT Lý Nhân về các điều kiện đảm bảo an toàn cho học sinh đi học trở lại…Trường Tiểu học xã Nhân Thịnh thông báo tới các bậc cha mẹ học sinh như sau:

Ngày 04 tháng 5 năm 2020 học sinh toàn trường đi học trở lại. Để đảm bảo các điều kiện an toàn cho học sinh, trường Tiểu học xã Nhân Thịnh trân trọng thông báo và kính mong các bậc cha mẹ học sinh phối hợp với nhà trường thực hiện tốt một số việc như sau:

     1.Gia đình kiểm tra thân nhiệt cho học sinh trước khi đến trường, nếu học sinh có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì phải nghỉ ở nhà và thông tin ngay cho GV chủ nhiệm để báo cáo với lãnh đạo trường, phối hợp với trạm y tế khám và điều trị cho HS.

    2.Trước khi đi học, học sinh phải vệ sinh cá nhân, rửa tay bằng xà phòng, hoặc dung dịch sát khuẩn, chuẩn bị nước uống và đeo khẩu trang đúng cách. Cha mẹ học sinh cho HS ăn sáng tại gia đình, học sinh không ăn quà vặt ở trường.

    3. Khi đưa, đón HS, cha mẹ học sinh không vào trong trường, cha mẹ học sinh, HS phải đảm bảo  thực hiện việc giãn cách theo quy định.

   4. Trong tuần đầu đi học, GV chủ nhiệm chia lớp thành 2 ca, 1 ca học sáng, 1 ca học chiều đảm bảo giãn cách theo quy định, HS đeo khẩu trang trong suốt thời gian ở trường và trên đường về nhà. Về  thời gian học tập và một số yêu cầu học tập, giáo viên chủ nhiệm sẽ nhắn tin tới số máy điện thoại của cha mẹ học sinh. Đề nghị các bậc cha mẹ học sinh đưa và đón học sinh đúng giờ.

              Trường Tiểu học xã Nhân Thịnh trân trọng thông báo.

 

                                                HIỆU TRƯỞNG

                                                 (Đã ký )

 

                                               Phạm Thị Thu Hiền

 

Tác giả: TH Nhân Thịnh

Xem thêm

Trích cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Những bài hát hay và xúc động về thầy cô giáo
Những ca khúc hay nhất về Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường