tin tức-sự kiện

Tham quan trải nghiệm

Thực hiện kế hoạch năm học, nhằm tăng cường các hoạt động trải nghiệm, giáo dục kỹ năng sống cho hoc sinh, ngày 8/4/2018 trường TH Nhân Thịnh kết hợp với công ty TNHH Du Lịch Sao Vàng tổ chức chương trình tham quan ngoại khóa với chủ đề “Về nguồn” cho học sinh nhà trường tại Lăng Bác, bảo tàng Phòng không- Không quân và Công viên Thủ Lệ.

Tham dự chuyến tham quan có 192 em học sinh của khối 4,5, 25 thầy cô giáo và 10 phụ huynh học sinh của trường.

Chương trình ngoại khóa giáo dục định hướng cho các em kỹ năng sống tình cảm bạn bè gia đình, xã hội, tình yêu thiên nhiên, quý trọng sức lao động, tìm hiểu lịch sử cội nguồn các dân tộc Việt Nam về lãnh tụ Hồ Chí Minh, công trình Lăng Bác. Qua hoạt động này, các em thêm biết ơn công lao to lớn của Bác Hồ kính yêu, của các chiến sĩ đã ngã xuống bảo vệ tổ quốc, hiểu rõ hơn về các chiến công vĩ đại của bộ đội “Phòng không- không quân” và có ý thức bảo vệ các loài động vật, môi trường sống. ..

Các em học sinh đã có một ngày trải nghiệm bổ ích với các hoạt động tham quan, vui chơi, học tập đầy ý nghĩa. Chương trình đã truyền cảm hứng tới các em học sinh giúp các em tăng cường tinh thần đoàn kết, thân ái, hợp tác, phát triển các phẩm chất, năng lực cần thiết của cá nhân.

Chuyến đi của thầy và trò nhà trường đã thành công tốt đẹp và sẽ để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong ký ức của các em học sinh

Một số hình ảnh chuyến đi:

Đoàn thăm quan trải nghiệm tại Lăng Bác, khu nhà Bác.

Đoàn thăm quan tại bảo tàng Hồ Chí Minh

Đoàn thăm quan tại Bảo tàng Phòng không không quân

Đoàn tham quan tại vườn thú Thủ Lệ

Tác giả: Phạm Thị Thu Hiền

Xem thêm

Trích cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Những bài hát hay và xúc động về thầy cô giáo
Những ca khúc hay nhất về Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường