tin tức-sự kiện

Đại hội Liên Đội năm học 2017-2018

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC NHÂN THỊNH

NHIỆM KÌ 2017 – 2018

Ngày 30/09/2017 vừa qua, thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Xã Nhân Thịnh,…, Liên đội trường TH Nhân Thịnh đã tổ chức Đại hội Liên đội TNTP Hồ Chí Minh nhiệm kì 2017 – 2018.

Đại hội rất vinh dự được đón tiếpchị Nguyễn Thị Bích Nguyệt- Bí thư Đoàn xã, chủ tịch hội đồng Đội xã, cô giáo Trần Thị Oanh và cô Ngô Thùy Luận - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Tuyết – Tổng phụ trách Đội, và Đại hội Liên đội trường TH Nhân Thịnh còn có sự góp mặt đầy đủ của 40 đội viên đến từ 8 Chi đội.

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng của đội Sơn ca của nhà trường, Đại hội đã chính thức khai mạc với nghi thức Chào cờ, hát Quốc ca, Đội ca và hô đáp khẩu hiệu đội.

Chào cờ

Để bắt đầu chương trình Đại hội, bạn Nguyễn Thị Thùy Linh đã thay mặt Đoàn chủ tịch đọc Bản tổng kết hoạt động nhiệm kì 2016 – 2017 của Liên đội trường TH Nhân Thịnh. Qua đó, Đại hội đã ghi nhận các Đội viên ưu tú, tích cực tham gia vào các hoạt động của Liên đội, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kì 2017 – 2018.

Bạn Nguyễn Thị Thùy Linh đọc bản Báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kì 2016 – 2017 và phương hướng hoạt động nhiệm kì 2017-2018.

Đại hội Liên đội TNTP Hồ Chí Minh đã được nghe một số tham luận thẳng thắn và mang tính xây dựng đến từ các Chi đội, đóng góp cho bản Dự thảo phương hướng hoạt động của Liên đội trong năm học mới.

Bạn Ngọc Anh – Chi Đội 5B tham luận về nề nếp hoạt động Đội

Đại hội cũng đã tiến hành bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2017 – 2018 với những Đội viên ưu tú, xuất sắc.

Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2017 – 2018.

Đại hội được nghe chị Nguyễn Thị Bích Nguyệt- Bí thư Đoàn xã, Chủ tịch Hội đồng Đội xã lên phát biểu chỉ đạo và tặng quà cho Liên đội .

Chị Nguyễn Thị Bích Nguyệt – Chủ tịch Hội đồng Đội xã phát biểu trước Đại hội.

Chị Nguyễn Thị Bích Nguyệt tặng quà cho Liên đội.

Trước khi bế mạc Đại hội, cô giáo Phó Hiệu trưởng Ngô Thùy Luận đã có đôi lời dặn dò, nhắn nhủ Ban chỉ huy Liên đội cùng các Đội viên có mặt trong Đại hội để Liên đội trường TH Nhân Thịnh luôn cố gắng học tập và rèn luyện không ngừng, xứng đáng với màu khăn đỏ các bạn mang trên vai.

Cô Ngô Thùy Luận – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trước toàn Đại hội

Đại hội Liên đội trường TH Nhân Thịnh đã kết thúc tốt đẹp. Mong rằng trong năm học 2017 – 2018,Liên đội trường TH Nhân Thịnh sẽ đạt được những mục tiêu đề ra, giữ vững danh hiệu Liên đội Mạnh.

Tác giả: TPT Đội

Xem thêm

Trích cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Những bài hát hay và xúc động về thầy cô giáo
Những ca khúc hay nhất về Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường