TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ NHÂN THỊNH THAM GIA LIÊN HOAN VĂN NGHỆ 'MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN'

Thực hiện công văn hướng dẫn của Phòng GD-ĐT huyện Lý Nhân về việc tổ chức Liên hoan văn nghệ " Mừng Đảng, mừng Xuân" nhằm mục đích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020) và mừng Xuân Canh Tý năm 2020. Với mục đích cổ vũ, động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành Giáo dục phấn khởi, hăng hái, sáng tạo trong đổi mới hoạt động dạy và học, thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng Đại hội đảng bộ các cấp, xây dựng phong trào văn hóa, văn nghệ và nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, TH&THCS trên địa bàn huyện; tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên, nhân viên có dịp giao lưu, học hỏi, phát huy năng khiếu bản thân; tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa các tập thể, cá nhân khi tham gia liên hoan. Sáng ngày 12/01/2020, đoàn văn nghệ của ngành giáo dục xã Nhân Thịnh đã tham gia 2 tiết mục trong buổi giao lưu.Kết quả liên hoan được đưa vào để  đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ lĩnh vực ngoài giờ lên lớp năm học 2019-2020 theo từng cấp học. Nhờ có tinh thần đoàn kết, hăng say tập luyện nên đội văn nghệ xã Nhân Thịnh (gồm có Mầm non, Tiểu học và TH CS) đã dành giải Khuyến khích.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Tác giả: TH Nhân Thịnh

Trích cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Những bài hát hay và xúc động về thầy cô giáo
Những ca khúc hay nhất về Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường