Tin tức : Chi bộ Đảng trường Tiểu học Nhân Thịnh/

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh- Năm 2017

       Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh-

Năm 2017

 

Thực hiện hướng dẫn của Đảng ủy xã Nhân Thịnh, sáng ngày 3 tháng 4 năm 2017, toàn thể đảng viên của chi bộ trường tiểu học Nhân Thịnh đã tham gia học tập chuyên đề  năm 2017: “Học tập và làm theo  tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng chống biểu hiện suy thoái tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa”

Tại buổi học tập, toàn thể các đảng viên đã được nghe đồng chí Nguyễn Ngọc Hà- Bí thư đảng ủy xã truyền đạt những nội dung cơ bản của chuyên đề năm 2017. Nội dung học tập gắn chặt với việc nghiên cứu 27 biểu hiện của sự suy thoái phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, “ tự diễn biến, tự chuyển hóa” trong đảng từ đó mỗi tổ chức cơ sở đảng, mỗi cán bộ, đảng viên, giáo viên... tự liên hệ để xác định rõ nhiệm vụ của mình có trách nhiệm phấn đấu tu dưỡng để không có các biểu hiện đó.

Chiều ngày 3/4/2017 trường tiểu học Nhân Thịnh tiếp tục tổ chức thảo luận chi bộ để các cá nhân tự liên hệ và phổ biến các nội dung học tập chuyên đề tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2017 đến các CB, GV, NV không phải là đảng viên,  tiến hành cho các cá nhân, chi bộ  đăng ký nội dung học tập.

Chi bộ và 100% đảng viên,  CB, GV, NV  nhà trường đã đăng ký học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề  năm 2017 với tinh thần quyết tâm cao.

                                                                                             Bí thư chi bộ

                                                                           

                                                                                         Phạm Thị Thu Hiền

thnhanthinh

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 42

Tổng lượng truy cập: 328147