tin tức-sự kiện

Hội khỏe Phù Đổng, năm học 2017-2018 trường Tiểu học Nhân Thịnh

     Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2017-2018, sáng ngày 30 tháng 12 năm 2017 trường Tiểu học Nhân Thịnh đã tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù đổng cấp trường nhằm nâng cao thể chất, tinh thần của học sinh, tạo không khí thi đua sôi nổi, đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại.
    Bên cạnh việc tu dưỡng đạo đức, tích lũy tri thức thì việc thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong trường học giúp phát triển toàn diện về mọi mặt, cả về tư duy, thể chất và tinh thần cho các em.
    Ý thức được  những lợi ích thiết thực đó, cùng với việc nhận được sự chỉ đạo của BGH nhà trường, sự ủng hộ, quan tâm của các cán bộ giáo viên và toàn thể học sinh trong trường, Nhóm thể dục đã tích cực chuẩn bị mọi điều kiện để tổ chức Hội khỏe Phù Đổng. Theo hướng dẫn của các cô giáo dạy Thể dục  cùng với các thầy cô giáo chủ nhiệm, mỗi lớp đã lựa chọn được những vận động viên xuất sắc của lớp mình và tiến hành tập luyện cũng như tham gia thi đấu đầy đủ các môn do BTC quy định.
     Với sự quan tâm của giáo viên chủ nhiệm, sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn trong lớp, sự cố gắng thi đấu tích cực của các VĐV, Hội khỏe Phù Đổng đã diễn ra thành công tốt đẹp.


                 Sau đây là một số hình ảnh của HKPĐ cấp trường 2017 – 2018:

 Học sinh tham gia môn Bóng bàn

 

Học sinh tham gia môn Cờ vua

Tác giả: TH Nhân Thịnh

Xem thêm

Trích cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Những bài hát hay và xúc động về thầy cô giáo
Những ca khúc hay nhất về Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường