Tin tức : Chi bộ Đảng trường Tiểu học Nhân Thịnh/

Trường Tiểu học Nhân Thịnh long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

       Trong không khí từng bừng thi đua lập thành tích chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kì 2016-2021, được sự quan tâm của chi bộ, Đảng ủy xã Nhân Thịnh , trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện cùng với sự quan tâm, giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ, các đồng chí trong ban chấp hành Công Đoàn trường, chiều ngày 4 tháng 5 năm 2016, Chi bộ Trường Tiểu học Nhân Thịnh long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng Trần Thị Thanh Xuân theo quyết định của Ban thường vụ huyện ủy Lý Nhân

    Tới dự với buổi Lễ có sự hiện diện của đồng chí Phạm Thị Thu Hiền- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Thị Oanh- Phó bi thư chi bộ - Chủ tịch công đoàn- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ Trường TH Nhân Thịnh.

   Sau phần đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Trần Thị Thanh Xuân của đồng chí Trần Thị Oanh–Phó Bí thư chi bộ, đồng chí    Trần Thị Thanh Xuân – Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ. Đồng chí nguyện  suốt đời trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương linh chính trị, Điều lệ Đảng, pháp luật Nhà nước; không ngừng học tập, rèn luyện, nang cao kiến thức năng lực và phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng; liên hệ chạt chẽ và tích cực tham gia công tác quần chúng, xã hội; phục tùng kỉ luật, giữ gìn đoàn kết trong Đảng….

    Cuối cùng, đồng chí  Phạm Thị Thu Hiền– Bí thư chi bộ- thay mặt cấp ủy đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới Trần Thị Thanh Xuân, đồng chí đã chỉ rõ những nhiệm vụ cũng như những quyền hạn của một người đảng viên mới. Đồng thời, đòng chí cũng đã phân công 2 đảng viên chính thức  là đồng chí Ngô Thùy Luận và đồng chia Nguyễn Thị Hòa tiếp tục giúp đỡ đảng viên dự bị trong vòng một năm kể từ ngay kết nạp.

    Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, buổi Lễ kết nạp đảng viên mới đã thành công tốt đẹp. Chi bộ đã có thêm một đảng viên, nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 16 đồng chí. Chúng tôi tin tưởng rằng  thêm một đảng viên là tăng thêm sức mạnh trong công tác lãnh-chỉ đạo và các hoạt ddngj, các phong trào của nhà trường sẽ thu được kết quả tốt đẹp. 

thnhanthinh

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 41

Tổng lượng truy cập: 328146