tin tức-sự kiện

KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 NĂM 2019

     Để thể hiện sự tôn vinh những người phụ nữ, một nửa thế giới, cùng với  sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 8/3/2019 công đoàn trường  Tiểu học  Nhân Thịnh đã tổ chức lễ kỉ  niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Ngày quốc tế Hạnh phúc 20/3 trong không khí thật ấm áp vui tươi. Tham dự tại buổi lễ có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể nữ đoàn viên công đoàn nhà trường. Đặc biệt là sự hiện diện của các đồng chí giáo viên nam đã đến dự và chúc mừng.

    Thay mặt Công đoàn trường, đồng chí Trần Thị Oanh –Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại lịch sử ra đời của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cùng truyền thống đấu tranh anh hùng của phụ nữ khắp nơi trên thế giới và nhấn mạnh đến vai trò của phụ nữ Việt Nam từ thời đại xưa đến thời đại nay. Đặc biệt, nêu bật những thành tích đóng góp của đội ngũ cán bộ, giảng viên nữ đối với sự trưởng thành và phát triển của nhà trường. Thay mặt Ban Nữ công của Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Lý gửi lời cảm ơn đến các nữ cán bộ, viên chức của Trường trong năm qua đã vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu giỏi việc nước, đảm việc nhà.

     Cũng tại buổi lễ, các vị đại biểu và các cán bộ, giáo viên đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ, giao lưu, tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con ngoan-khỏe, gia đình hạnh phúc, tổ chức thi cắm hoa nghệ thuật và bày mâm hoa quả…

     Buổi lễ kết thúc trong không khí liên hoan đầm ấm, vui vẻ, thể hiện roc sự đoàn kết thống nhất trong tập thể cán bọ giáo viên nhà trường- ngôi nhà thứ 2 của tất cả các anh chị em!

        Một số hình ảnh tại Lễ  kỷ niệm:

                            Đồng chí Trần Thị Oanh- Chủ tịch công đoàn phát biểu

                          Đồng chí Nguyễn Thị Lý- Trưởng ban nữ công phát biểu

         Đồng chí Phạm Thị Thu Hiền- bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, trưởng ban vì sự tiến bộ của Phụ nữ phát biểu

                               Đại diện đại biểu nam phát biểu chúc mừng!

Tác giả: TH Nhân Thịnh

Xem thêm

Trích cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Những bài hát hay và xúc động về thầy cô giáo
Những ca khúc hay nhất về Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường