Tin tức : Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh/

. Chương trình phát thanh măng non tháng 11

                   Chương trình phát thanh măng non. Tháng 11 năm học 2018-2019

                                                Chủ đề:  Kính yêu thày cô

           Các bạn ạ ! Từ xưa ca dao đã có câu :

              Gươm vàng rớt xuống Hồ Tây

    Công cha cũng trọng, nghĩa thày cũng sâu

   Đã từ lâu lắm rồi nhân dân ta luôn đặt vai trò, vị thế của người thày ngang hàng với các bậc sinh thành là cha, là mẹ để ca ngợi công lao to lớn của người thày, người cô - như kĩ sư tâm hồn của nhân loại, luôn luôn hết lòng hết sức dìu dắt những thế hệ học sinh nối tiếp nhau trưởng thành với cùng hành trang tri thức của nhân loại. Tất cả các thế hệ thày cô giáo nói chung và thày cô giáo trường Tiểu học Nhân Thịnh nói riêng luôn luôn có một ước mong tột cùng là dìu dắt, dạy bảo các thế hệ học sinh chúng mình thành những người con ngoan, trò giỏi, những công dân có ích cho thế hệ tương lai.

     Để thể hiện tình cảm và lòng biết ơn của chúng mình với các thày các cô, mỗi chúng ta cần tích cực thi đua học tập tốt bằng nhiều hình thức. Hưởng ứng tốt phong trào thi đua học tập như Giờ học tốt, ngày học tốt, tuần học tốt, giữ gìn Vở sạch chữ đẹp; ….. Tích cực tham gia các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 như Liên hoan Tiếng hát dân ca, Ngày Hội Mĩ thuật, giao lưu trò chơi dân gian giữa các khối lớp, làm báo tường…..Các lớp trang trí lớp, các lớp có khăn trải bàn và lọ hoa trên bàn giáo viên, trên bảng có khẩu hiệu “Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11”……... Mình hi vọng tất cả các bạn đội viên trong Liên đội chúng ta hãy cùng nhau thi đua cố gắng hết sức mình để cùng xây dựng chi đội mình thành chi đội mạnh, Liên đội nhà trường trở thành Liên Đội mạnh,... để những món quà đó thật sự có ý nghĩa vào ngày 20/11- ngày hội của các thày giáo cô giáo mà những thế hệ học sinh chúng ta cùng hướng về các bạn nhé.

   Sau đây xin kính mời các thầy cô giáo cùng các bạn cùng lắng nghe bài hát “Người thầy”.

    Chương trình phát thanh măng non tháng 11/2018 đến đây là hết. Xin chào và hẹn các bạn vào chương trình phát thanh  măng non sau nhé.

TPT Đội

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 4

Hôm nay: 66

Tổng lượng truy cập: 327732