tin tức-sự kiện

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp huyện, năm học 2017-2018

 

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2017 - 2018

   Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, BGH trường Tiểu học Nhân Thịnh đã tổ chức cuộc thi Giáo viên giỏi cấp trường với 100% giáo viên trong tổ tham gia. Qua cuộc thi, ba giáo viên với năng lực chuyên môn sâu và đầy lòng nhiệt huyết đã được lựa chọn để tiếp tục tham dự vòng thi cấp huyện. Đó là cô giáo Nguyễn Thị Tuyết  - Gv dạy lớp 1, cô giáo Trần Thị Thoa- Gv dạy lớp 5, cô giáo Văn Thị Dần- GV dạy môn tiếng Anh

Hội thi  GVDG cấp huyện các Đ/c giáo viên trải qua 3 phần thi: Sáng kiến kinh nghiệm, bài kiểm tra năng lực ( Lý thuyết), thực hành 2 tiết.Trong quá trình tham gia hội thi, các thầy cô đã cố gắng, nỗ lực hết mình, thể hiện là người giáo viên có năng lực trong công tác chuyên môn. Mỗi thầy cô mang một phong cách riêng nhưng đều để lại những ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc đối với học sinh và Ban Giám khảo ở sự trôi chảy, rõ ràng của mạch bài, sự vững vàng trong chuyên môn cũng như kĩ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác soạn và  giảng.

Các bài dạy đều được chuẩn bị chu đáo, công phu. Các tiết dạy đã thể hiện đổi mới phương pháp dạy học vận dụng  sáng tạo, linh hoạt các phương pháp dạy học tích cực, giáo dục kỹ năng. Coi trọng các phương pháp nhằm phát triển năng lực, phẩm chất cho học sinh. Học sinh tự tin trong hoạt động nhóm giao lưu cùng với bạn để tự phát hiện và chiếm lĩnh kiến thức của bài vận dụng tốt các kiến thức của bài học vào luyện tập thực hành và cuộc sống. Cả sáu tiết dạy đều thành công rực rỡ, nhận được đánh giá cao từ Ban giám khảo.

   Có thể nói, có được những tiết dạy thành công này, ngoài sự nỗ lực của các thầy cô giáo, còn phải kể tới sự hỗ trợ không nhỏ về mọi mặt của Ban Giám hiệu, của Tổ chuyên môn và các đồng nghiệp trong trường. Bên cạnh đó, cũng không thể không nhắc tới sự nhiệt tình, sôi nổi của các em học sinh thông minh, đáng yêu.

    Kết quả, cả 3 cô giáo đều được công nhận Giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2017-2018,  nhà trường đạt được giải Nhất toàn đoàn. Đó cũng là phần thưởng xứng đáng khích lệ, động viên các thầy cô giáo trong nhà trường tiếp tục cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng, huyện nhà nói chung.

   Hội thi kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong mỗi giáo viên dự thi. Các giáo viên  không những được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm mà còn là dịp để mỗi giáo viên nhận rõ về trình độ tay nghề chuyên môn bản thân so với mặt bằng chung để tiếp tục tự học, tự rèn phấn đấu vươn lên đáp ứng với nhiệm vụ, yêu cầu ngày càng cao của mục tiêu giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường ngày một bền vững.            

  Xin chúc mừng các thầy cô giáo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chúc các thầy cô sẽ đạt kết quả như mong đợi để tiếp tục mang vinh quang về cho gia đình Tiểu học Nhân Thịnh thân yêu của chúng ta!

    Một số hình ảnh trong Hội thi:

 

Cô giáo Văn Thị Dần - Giáo viên tiếng Anh 

Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết- GV lớp 1

 

 

Cô giáo Trần Thị Thoa- GV lớp 5

 

Đ/c Ngô Sỹ Khánh- Phó trưởng phòng GDĐT Lý Nhân trao giáy chứng nhận cho các cô giáo đạt

Giáo viên Giỏi trong hội thi

Đ/c Nguyễn Thị Thu- Phó trưởng phòng GDĐT Lý Nhân trao phần thưởng cho các tập thể đạt giải cao 

Tác giả: TH Nhân Thịnh

Xem thêm

Trích cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Những bài hát hay và xúc động về thầy cô giáo
Những ca khúc hay nhất về Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường