Tin tức : Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh/

Chương trình phát thanh Măng Non

                                 Chương trình phát thanh măng non. Tháng 10 năm học 2018-2019

                                                Với chủ đề:  Chăm ngoan học giỏi

            Các bạn đội viên thân mến !

          Sắp đến ngày 15/10 các bạn có nhớ đó là ngày gì không? cách đây 50 năm về trước 15/10/1968 Bác Hồ kính yêu lần cuối cùng đã gửi thư cho ngành giáo dục.

          Bác là người đặc biệt quan tâm đến thế hệ học sinh. Mặc dù Bác bận trăm công ngàn việc nhưng Bác vẫn dành thời gian để gửi thư thăm hỏi động viên khích lệ các thày cô giáo cùng các cháu học sinh bước vào năm học mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học. Trong thư Bác viết Dù khó khăn gian khổ đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt,học tốt .

         Lời dạy của Bác là mong muốn là hi vọng là niềm tin và cũng là nhiệm vụ Bác giao cho chúng ta, những chủ nhân tương lai của đất nước. Bác không còn nữa nhưng lời dạy của Bác vẫn ngân vang trong trái tim khối óc của lớp lớp thế hệ học sinh Việt Nam nói chung và học sinh Nhân Thịnh nói riêng.

         Nhớ lời Bác dạy, học sinh trường Nhân Thịnh chúng ta thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy, chăm ngoan học giỏi hưởng ứng tích cực phong trào “Hội học” do Liên đội phát động mỗi đội viên mỗi chi đội phấn đấu giành nhiều giờ học tốt,  ngày học tốt, tuần học tốt. Những thành tích tốt, giờ học tốt là những bông hoa tươi đẹp. Chúng ta sẽ kết lại thành bó hoa lớn kính dâng lên báo công với Bác.

          Chúng ta cùng giao ước thi đua các bạn nhé.

TPT Đội

Các tin khác

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 2

Hôm nay: 48

Tổng lượng truy cập: 327714