Tin tức : Chi bộ Đảng trường Tiểu học Nhân Thịnh/

Hội nghị đánh giá đảng viên,năm 2018

Chiều 17/12/2018,  chi bộ trường TH Nhân Thịnh  tổ chức Hội nghị Kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên năm 2018.

Về dự hội nghị có ĐC Trần Kim Huấn- Đảng ủy viên phụ trách chi bộ.

Chủ trì Hội nghị đồng chí Phạm Thị Thu Hiền, Bí thư chi bộ; tham dự Hội nghị có mặt đủ 19 đồng chí đảng viên của chi bộ

ĐC Trần Kim Huấn- Đảng ủy viên phụ trách chi bộ đã phát biểu chỉ đạo nhấn mạnh mục đích yêu cầu của việc Kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên năm 2018 theo hướng dẫn số 16/ HDBTCTW ngày 24 tháng 9 năm 2018 của Ban tổ chức Trung ương.

Thay mặt chi ủy ủy đồng chí Phạm Thị Thu Hiền , Bí thư chi bộ ; triển khai  nội dung kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên năm 2018, phân tích những điểm, mới trong nội dung so với năm 2017

Việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân năm 2018 nhằm mục đích: giúp cho các cấp ủy, tổ chức đảng, tập thể lãnh đạo cơ quan, đơn vị cũng như từng cá nhân tự đánh giá, xác định ưu điểm để phát huy, chỉ ra tồn tại hạn chế để có giải pháp khắc phục. Kết quả đánh giá là căn cứ thực hiện các nội dung về công tác cán bộ, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng, đảng viên và chất lượng đội ngũ cán bộ, nhất là người đứng đầu.

Trong quá trình kiểm điểm tự phê bình và phê bình tập thể, cá nhân, các ĐC đảng viên đã trung thực, thẳng thắn, tự kiểm điểm, góp ý cho tập thể và các cá nhân làm rõ vai trò, trách nhiệm của tập thể, cá nhân trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2018.

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu đánh giá xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng,  đảng viên năm 2018. Kết quả có  14 ĐC được đánh giá mức Hoàn thành xuất tốt nhiệm vụ ,  4 ĐC được đánh giá mức Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Chi bộ được đánh giá Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Hội nghị Kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên năm 2018 đã thành công tốt đẹp có ý nghĩa quan trọng trong việc lãnh đạo các nhiệm vụ nhà trường trong năm 2019.

           Một số hình ảnh buổi kiểm điểm:

Bí thư chi bộ

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 2

Hôm nay: 105

Tổng lượng truy cập: 327587