Tin tức : Các ngày lễ/

GIAO LƯU HỌC SINH NĂNG KHIẾU

Thực hiện chỉ thị nhiệm vụ năm học 2014-2015, thực hiện hướng dẫn của Phòng GD- ĐT Lý Nhân, được sự chỉ đạo nhất trí của cấp ủy chi bộ, ngày 27 tháng 4 năm 2015, trường tiểu học Nhân thịnh tổ chức giao lưu học sinh năng khiếu năm học 2014-2015.       

          Trong năm học 2014-2015, thầy và trò trường tiểu học Nhân thịnh đã tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ day và  học, song song với việc nâng cao chất lượng đại trà, công tác bồi dưỡng năng khiếu cũng được các thầy cô hết sức quan tâm.các thầy cô giáo đã phát hiện, khơi dậy niềm đam mê học tập, sáng tạo và phát triển năng khiếu của mỗi học sinh để các em có điều kiện thể hiện hết khả năng của mình trong lĩnh vực học tập cũng như phát triển các năng lực, phẩm chất

          Giao lưu học sinh NK là một sân chơi bổ ích và lý thú,  các em học sinh được tham gia giao lưu trên tinh thần tự nguyện, các em được học hỏi, mở  rộng kiến thức cho bản thân từ đó có thêm niềm đam mê, quyết tâm học tập.

          Trong buổi giao lưu, thầy và trò trường tiểu học Nhân Thịnh vui mừng, phấn khởi được đón nhận sự quan tâm động viên của các vị đại biểu đại diện cho Ban ĐDCMHS, Công ty Cổ phần Lam Sơn đã đến dự, động viên thầy và trò nhà trường.

          Để chuẩn bị cho buổi giao lưu, các thầy cô giáo đã động viên, khích lệ các em học sinh để các em đăng ký tham gia theo đúng khả năng của mình

          Có 19 em đăng ký tham gia giao lưu môn Mỹ Thuật.

          Có 19 em đăng ký tham gia giao lưu môn Âm nhạc.

          Có 23 em đăng ký tham gia giao lưu môn tiếng Việt.

          Có 44 em đăng ký tham gia giao lưu môn Toán.

          Có 52 em đăng ký tham gia giao lưu kiến thức tổng hợp.

Đối tượng tham gia chủ yếu là các em học sinh lớp 3,4,5.

Ngày 22 tháng 4 năm 2015, các em tham gia giao lưu môn: TV, Toán, MT, ÂN đã tham gia thực hiện hoàn thành nội dung giao lưu của mình.

Tại buổi giao lưu, 52 em học sinh tham gia giao lưu kiến thức tổng hợp đã cùng nhau đua tài trên sân chơi trí tuệ dưới hình thức Rung chuông vàng, có sự cổ vũ của  các vị đại biểu, các  thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường. Các em đã trải qua các nội dung giao lưu hết sức gay cấn nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, có nhiều thời điểm các thầy cô giáo đã tham cứu trợ để các em học sinh hoàn thành các nội dung giao lưu.

Kết thúc buổi giao lưu, BTC giao lưu của trường đã trao 9 giải nhất, 9 giải Nhì, 10 giải Ba và 15 giải KK cho các em học sinh.  

          Buổi giao lưu  đã thành công tốt đẹp, tạo tinh thần vui vẻ thoải mái cho tất cả các em học sinh tham gia.

 

TH NHÂN THỊNH

Xem thêm...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết cổng thông tin Demo qua đâu?

Qua báo đài
Qua bạn bè
Qua Internet
Khác

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online: 1

Hôm nay: 4

Tổng lượng truy cập: 328109