Sinh hoạt chuyên môn liên trường T4/2017 tại Nhân Thịnh

- Nhằm nâng cao năng lực cho cán bộ quản lí trong chỉ đạo chuyên môn, nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm cho giáo viên trong hoạt động dạy học, kịp thời tháo gỡ những khó khăn về đổi mới phương pháp dạy học và các hoạt động đánh giá học sinh,... cho giáo viên; tạo cơ hội để mỗi cán bộ, giáo viên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau và phát huy khả năng sáng tạo, đóng góp kinh nghiệm của mình trong việc nâng cao chất lượng giáo dục.

- Ngày 8/4/2016 sinh hoạt chuyên môn liên trường cụm 3 được tổ chức tại trường tiểu học Nhân Thịnh.

- Thành phần gồm có:

+ Cán bộ chuyên viên Phòng GD: Đồng chí Nguyễn Thị Vĩnh

Đồng chí Nguyễn Công Thản

+ Cán bộ quản lý, giáo viên các trường TH Nhân Đạo, Chân Lý, Nhân Hưng, Nhân Thịnh; giáo viên dạy môn Thể dục các trường Đạo Lý, Bắc lý, Đức Lý, Nhân chính.

Buổi sinh hoạt chuyên môn thực hiện nghiêm túc, đúng giờ, đủ thành phần, đảm bảo các nội dung theo kế hoạch, đạt kết quả tốt.

Tác giả: thnhanthinh

Trích cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Những bài hát hay và xúc động về thầy cô giáo
Những ca khúc hay nhất về Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11